Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

3 hot girl và những dự cảm năm mới

3 cô gái thuộc lứa tuổi 8X, 9X và được giới trẻ biết đến, yêu mến trong năm vừa qua bật mí những kế hoạch trong năm mới Canh Dần.

Huyền Lizzie: Học tập tốt và trở thành MC chuyên nghiệp!

   

 

Năm 2009 là năm khá thành công với Huyền Lizzie (sinh năm 1990) với tư cách người mẫu đại diện cho nhiều nhãn hiệu thời trang lớn cũng như làm người mẫu ảnh cho nhiều tờ báo tuổi teen, giành được dấu ấn nhất định trong sự nghiệp diễn xuất khi giành giải diễn viên xuất sắc nhất cuộc thi Idifferent, tham gia bộ phim Hành trình xanh" và lọt vào top 5 Missteen 2009. Huyền Lizzie cũng là một sinh viên giỏi của trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ.

"Huyền đang tham gia một bộ phim truyền hình sẽ được trình chiếu vào dịp Đại lễ kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội. Tuy chỉ là một vai nhỏ nhưng được tham gia vào ê kíp thực hiện sản xuất bộ phim này, mình cảm thấy vô cùng tự hào và vinh dự. Ngoài ra, mình cũng sẽ học thật tốt và nuôi ước mơ trở thành MC chuyên nghiệp".

Linh 3B: Dành trọn tâm huyết cho việc học!

   

 

Linh 3B (sinh năm 1990) để lại ấn tượng khó phai về khả năng diễn xuất trong giới trẻ, bên cạnh niềm đam mê ca hát từ nhỏ. Linh 3B từng đạt giải nhất trong cuộc thi "Tiếng hát bạn bè" của thành phố Hải Phòng, đạt thứ hạng cao trong cuộc thi "Miss Yan"... đã từng là thành viên nhóm "Biến Tấu", tham gia hát trong phim Bước nhảy xì tin và Bộ tứ 10A8... Linh 3B đang là sinh viên trường Raffles International College.

"Hiện thời thì Linh chưa có dự định gì về lĩnh vực nghệ thuật trong năm mới cả vì mình rất muốn dành trọn tâm huyết cho việc học ở trường. Nhưng nếu nhận được kịch bản nào đó thật hay và sắp xếp được thời gian rảnh rỗi, có lẽ Linh sẽ không bỏ qua".

Hoài Trinh: Lên xe hoa?

   

 

Năm 2009 là năm khá may mắn với MC Hoài Trinh (1987). Mặc dù không tham gia nhiều hoạt động quảng cáo, người mẫu, nhưng với vai trò là MC của kênh truyền hình TV Shopping và InfoTV, giữ vai trò Trợ lý Tổng giám đốc Ngân hàng Ocean Bank (vừa tốt nghiệp Học viện Hành chính) và quản lý một quán cafe cho riêng mình... cũng đủ để cộng đồng người trẻ nhắc về Hoài Trinh trong năm qua như một hot girl đa năng.

"Dự định trong năm mới của mình là tiếp tục hoàn thành tốt những việc đang làm của năm 2009, và biết đâu năm nay có một ngày "đẹp trời" nào đó mình lại lên xe hoa!".

Theo Sinh viên Việt Nam 

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN