• Zalo

3 học sinh nữ chết đuối thương tâm trong lúc đi hái sim

Thời sựThứ Sáu, 26/08/2016 20:54:00 +07:00

Nhóm học sinh vào rừng hái sim về bán, thấy trời nóng nên rủ nhau xuống đập nước tắm nhưng không may bị sẩy chân xuống vùng nước sâu, khiến 3 em chết đuối thương tâm.

Chiều 26/8, ông Nguyễn Văn Duẩn - Chủ tịch xã Sơn Lễ, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) xác nhận, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ đuối nước khiến 3 học sinh nữ chết đuối thương tâm.

9999999999999

Hiện trường nơi thi thể 3 nữ học sinh được đưa lên bờ 

Nạn nhân được xác định là Nguyễn Thị Song Thao (SN 2005, thôn Tây Sơn), Nguyễn Thị Thu Hoài (SN 2004, thôn Tây Sơn), và em Phạm Thị Tuyết (SN 2003, thôn Thọ Lộc). Cả 3 đều là học sinh của trường Tiểu học và Trung học cơ sở Sơn Lễ.

Thông tin ban đầu, vào thời khoảng 13h30 chiều cùng ngày (26/8), 4 học sinh gồm Thao, Hoài, Tuyết và Phạm Anh Duy (em trai của Tuyết) rủ nhau vào rừng hái sim về bán. Do trời nắng nóng, 3 học sinh nữ rủ nhau xuống đập Hố Tra (xã Sơn Lễ) để tắm, chỉ có Duy sợ nước nên ngồi trên bờ.

Trong lúc tắm, không may sẩy chân xuống vùng nước sâu khiến 3 em học sinh nữ đuối nước. Thấy các chị bị nước nhấn chìm, Duy lúc này ngồi trên bờ đã dùng cành cây cứu chị nhưng không thành.

“Lúc đang ngồi chơi trên bờ, nghe tiếng kêu cứu, em đã chạy đến dùng 3 cành cây ném xuống đập để chị bám vào nhưng không được nên em liền chạy về tìm người đến cứu thì đã quá muộn”, em Duy kể lại.

Đến 15h30 cùng ngày, thi thể 3 học sinh sinh đươc đưa lên bờ, bàn giao cho gia đình mai táng. Sau khi sự việc xảy ra lãnh đạo  huyện Hương Sơn đã đến động viên, hỗ trợ mỗi gia đình 3 triệu đồng.

Video: Bảo vệ nhảy xuống hồ cứu 2 trẻ đuối nước 

Phan Hiếu
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !