3 hoa hậu cùng hội tụ ở "Lung linh Sắc Việt"

(VTC News) - Nguyễn Thị Huyền, Mai Phương Thúy và Nguyễn Thùy Dung sẽ cùng hội tụ trong đại nhạc hội "Lung linh Sắc Việt" diễn ra vào ngày 1/5 tại Cung Thể thao Tiên Sơn - Đà Nẵng.

3 hoa hậu sẽ trình diễn bộ sưu tập thời trang dạ hội của nhà thiết kế Hoàng Hải. Cùng tham gia với 3 người đẹp này, còn có các siêu mẫu hàng đầu Việt Nam đã đoạt nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế như: Hoàng Yến, Ngọc Thạch, Lan Hương, Kim Cương, Ngọc Oanh...

Các ca sĩ sẽ tham gia chương trình gồm: Hồng Nhung, Mỹ Linh, Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà, Tuấn Hưng, Quang Dũng, Kasim Hoàng, Hà Anh Tuấn, Uyên Linh, Lân Nhã và nhóm 4U. Đặc biệt là sự trở lại của ca sĩ Ngọc Anh (3A) sau một thời gian sinh sống và biểu diễn ở Mỹ.
Các nghệ sĩ tham gia chương trình 

Đội ngũ sản xuất chương trình đại nhạc hội lần này từng tham gia tổ chức nhiều chương trình lớn như: Hoa Hậu Việt Nam, Duyên dáng Việt Nam, Vietnam Idol, Làn sóng xanh với các gương mặt quen thuộc như: Tổng đạo diễn Việt Tú, bên tập âm nhạc Huyền Thanh, đạo diễn âm nhạc Hồ Hoài Anh, đạo diễn ánh sáng Dũng Martin, biên đạo múa Tấn Lộc, vũ đoàn Arabesque.

Đại nhạc hội "Lung linh sắc việt" với chủ để "Yêu trong ánh sáng" là món quà dành tặng người dân Đà Nẵng và du khách. Bên cạnh muốn mang lại món quà về tinh thần cho người dân và du khách tham quan, chương trình còn mang ý nghĩa xã hội cao bởi số tiền thu được từ việc bán vé sẽ dành giúp đỡ những người khuyết tật ở thành phố biển này.
 
Trần Lê
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN