3 địa điểm chụp ảnh hoa cải vàng đầu đông được giới trẻ check in rần rần

(VTC News) - Nếu như tháng 11 là tháng của sắc trắng tinh khôi với những dãy phố ngập tràn cúc họa mi, thì tháng 12 lại rộn ràng với sắc vàng rực rỡ của mùa hoa cải đầu đông.

Cứ vào độ tháng 12, khi thời tiết chuyển đông là lúc những vườn hoa cải xanh chuyển sang sắc vàng rực rỡ. Hoa cải vàng khi nở thì rộ rất nhanh, chỉ sau vài ngày cả khu vườn đã nở hoa. Mùa hoa cải vàng không kéo dài mà vòng đời chỉ diễn ra trong khoảng 20 ngày mà thôi. Thế nên nếu bạn dự tính đi chụp ảnh với hoa cải vàng thì hãy nhanh chân lên nhé, nếu không hoa sẽ tàn úa hết đấy.

@ genmi1803

@ Vân Anh Bee

Dưới đây là một số địa điểm có nhiều hoa cúc vàng mà bạn có thể đến chụp. Những địa điểm này hiện đang thu hút rất nhiều các bạn trẻ tới check – in.

Video: Cánh đồng hoa cải tuyệt đẹp ở Thái Bình nhìn từ trên cao

1. Đê làng Phù Đổng, Gia Lâm, Hà Nội

Nằm cách trung tâm Hà Nội chừng 15 km, bạn chỉ cần di chuyển qua cầu Chương Dương, đi tiếp qua cầu Đuống khoảng 200m thì rẽ vào đường đê làng Phù Đổng, đi thêm khoảng 3km nữa sẽ gặp một vườn cải rực rỡ nằm ngay dưới chân đê.

@Eck danger

Vườn cải vào đầu đông sẽ bắt đầu nở hoa, cả khu vườn bỗng rực rỡ hẳn lên bởi sắc vàng của những bông hoa nhỏ li ti. Đứng giữa vườn hoa này bạn có thể chụp được vô vàn những bức ảnh “diễn sâu” tuyệt đẹp.

2. Thị trấn Trâu Quỳ

Rẽ bên phía bên phải của cổng trường Học viện Nông nghiệp 1, bạn chỉ cần đi thêm chừng 2km nữa sẽ bắp gặp một vườn hoa cải rực rỡ, bạt ngàn.

@KimKim

Để tới đây bạn có thể đi tuyến xe bus 59 hoặc 11 sẽ xuống tận cổng Học viện. Xuống xe bạn đi bộ hoặc bắt xe ôm đi thêm một chút là tới nơi.

Vườn cải tại đây do các bác nông dân trồng, bạn chỉ cần bỏ ra từ 15.000 đến 20.000 là có thể thoải mái xuống chụp ảnh. Tuy nhiên bạn nhớ nhẹ nhàng để không giẫm nát hết hoa cải trong vườn nhé.

3. Cánh đồng hoa Yên Viên

Từ trung tâm Hà Nội bạn chỉ cần đi xe bus số 10 thẳng theo hướng cầu Chương Dương là sẽ tới cánh đồng hoa Yên Viên. Tại đây cũng có vườn hoa cải rất rộng lớn để bạn thoải mái check – in nhé.

@duyanh2010

>>> Đọc thêm: Video, ảnh: Cánh đồng hoa cải tuyệt đẹp ở Thái Bình nhìn từ trên cao

 (Tổng hợp)

N.Q
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.