3 danh hài lận đận tình duyên nhất showbiz Việt

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 03/10/2016 15:48:00 +07:00

Chiến Thắng, Công Lý, Hiệp Gà đều trải qua ít nhất 2 cuộc hôn nhân với không ít sóng gió.

Cô "Đẩu" và 2 người con trong 2 cuộc hôn nhân. Chiến Thắng

Là một trong những danh hài nổi tiếng nhất miền Bắc nhưng Chiến Thắng có đường tình duyên khá lận đận. Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với người vợ đầu năm 1994, Chiến Thắng kết hôn cùng một công chức nhà nước, là bạn học cùng thời cấp 3 và chơi rất thân với Chiến Thắng.

3 nam danh hài lận đận tình duyên nhất showbiz Việt - 1

Chiến Thắng và người vợ thứ 2.

Nhưng đến 6.2015, Chiến Thắng cho biết, anh và người vợ thứ hai đã hoàn tất thủ tục ly hôn. Bên cạnh đó, Chiến Thắng cũng đã dọn ra ngoài ở riêng được 3 tháng. Nói về nguyên nhân chia tay, Chiến Thắng cho biết lý do là "không hợp nhau"

Về con cái, Chiến Thắng chia sẻ: "Trước đây nhiều nguồn tin nói tôi có 4 người con là không chính xác. Tôi từng đổ vỡ trong hôn nhân. Với người vợ đầu tôi có một cháu trai 15 tuổi. Với người vợ sau tôi có một bé gái tên Thảo My sinh năm 2011. Người vợ thứ hai có 2 con riêng".

3 nam danh hài lận đận tình duyên nhất showbiz Việt - 2

Chiến Thắng và bạn gái Ngọc Ánh kém 20 tuổi.

Hiện tại, Chiến Thắng đang hạnh phúc bên bạn gái kém gần 20 tuổi có tên Ngọc Ánh. Ngọc Ánh sinh năm 1993, có nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp và đã dọn về ở tại căn biệt thự mới xây của Chiến Thắng ở quê. Hai người dự định tổ chức hôn lễ vào cuối năm nay.

Công Lý

Đem tiếng cười đến với khán giả để nhận lấy nụ cười mãn nguyện cho sự nghiệp diễn viên của mình, Công Lý hiện là một trong những danh hài có vị thế vững chắc tại làng hài phía Bắc. Thế nhưng, phía sau ánh hào quang của sự nổi tiếng đình đám đó là một Công Lý chưa có một mái ấm cho riêng mình. 

3 nam danh hài lận đận tình duyên nhất showbiz Việt - 3

Từng là cuộc hôn nhân đình đám nhưng Công Lý và Thảo Vân không còn bên nhau.

Hai lần tìm bến đỗ, Công Lý đều ly hôn khi con cái còn nhỏ. Trước khi kết duyên cùng MC nổi tiếng Thảo Vân, Công Lý đã trải qua một đời vợ. Cuộc hôn nhân thứ nhất đổ vỡ do Công Lý và vợ không tìm được tiếng nói chung.

Tưởng chừng như hạnh phúc đến với Công Lý khi anh nên duyên vợ chồng cùng MC Thảo Vân nhưng sau gần 5 năm chung sống, họ lại đường ai nấy đi dù vẫn luôn giữ những ấn tượng tốt về nhau. Theo Thảo Vân, chuyện chia tay của cả hai có nhiều lý do, còn với Công Lý, anh lại tự an ủi mình rằng có mất, nhưng lại được một cậu con trai.

Người đàn bà thứ 3 đến với cuộc đời Công Lý là một phụ nữ xinh đẹp làm trong ngành ngân hàng tên là Tuệ Minh. Dù chưa tổ chức đám cưới nhưng trên danh nghĩa họ đã là vợ chồng vì đã đăng ký kết hôn. Thế nhưng, một lần nữa hạnh phúc lại tuột khỏi tay "Cô Đẩu" khi hai người đã "đường ai nấy đi" sau 5 năm gắn bó.

3 nam danh hài lận đận tình duyên nhất showbiz Việt - 4

3 nam danh hài lận đận tình duyên nhất showbiz Việt - 4

Được biết, hiện tại Công Lý gắn bó với một người phụ nữ làm truyền thông kém anh nhiều tuổi. Thường xuyên xuất hiện cùng nhau tại nhiều sự kiện nhưng cả hai cho biết chưa có ý định làm hôn lễ trong thời gian tới.

Hiệp Gà

Danh hài Hiệp “gà” đã quá “nổi” vì chuyện kết hôn rồi ly hôn. Ở cả hai cuộc hôn nhân đầu tiên, Hiệp Gà đều có khởi đầu tình yêu rất lãng mạn với những tấm ảnh tình tứ, những lời hứa ngọt ngào nhưng kết thúc chuyện đổ vỡ là những bất đồng, mâu thuẫn.

3 nam danh hài lận đận tình duyên nhất showbiz Việt - 5

Hiệp Gà và người vợ đầu Thanh Quý.

Sau đó, Hiệp Gà đến người vợ thứ hai là Thu Trang nhưng cuộc hôn nhân này cũng chỉ kéo dài được gần một năm rồi đổ vỡ. 

Hiệp từng chia sẻ, trong mọi cuộc đổ vỡ, anh luôn là người bị động, quyết định ly hôn thuộc về vợ. Nguyên nhân mà anh chia sẻ trên các cuộc phỏng vấn là do hiểu lầm, một phần lỗi thuộc về chuyện anh đã nói dối.

3 nam danh hài lận đận tình duyên nhất showbiz Việt - 6

Diễn viên hài xúc động trong lễ cưới lần 3 và tự hứa đây sẽ là lần cuối mình kết hôn.

Sau một thời gian gặp nhiều sóng gió, đầu năm 2016, Hiệp Gà đã tìm được hạnh phúc bên người phụ nữ kém anh nhiều tuổi có tên Diệu Thúy.

Tháng 4.2016, đám cưới lần thứ 3 của Hiệp Gà được  tổ chức tại quê nhà Kim Động – Hưng Yên. Trong hôn lễ, Hiệp Gà khóc nức nở và tự hứa rằng đây là lần cuối cùng anh lên xe hoa.

Hiện tại, bà xã Diệu Thúy của Hiệp Gà cũng đã mang bầu và chuẩn bị sinh con.

(Nguồn: 24h.com.vn)
Bình luận
vtc.vn