3 đại gia London "thèm muốn" sao trẻ của Inter

(VTC News) - Không được trọng dụng ở Inter, Davide Santon đang đánh tiếng mời gọi cả 3 đại gia thành London: Chelsea, Arsenal và Tottenham.

Hai năm trước, Santon từng được giới chuyên môn đánh giá là một trong những hậu vệ trái xuất sắc nhất châu Âu. Thậm chí, Ronaldo đã phải phát cáu khi bị "cậu nhóc" 18 tuổi bắt chết ở Giuseppe Meazza. Song những giây phút chói sáng ấy chẳng kéo dài được lâu. Chấn thương cùng toan tính chiến thuật dưới thời Mourinho đã đẩy Santon trở lại băng ghế dự bị, và tình hình đó tiếp tục tái diện khi Benitez tới dẫn dắt Nerazzurri.

Santon - Thời oanh liệt nay còn đâu?

Trước viễn cảnh mù mịt ấy, Santon buộc phải lên tiếng đòi ra đi ngay trong kì chuyển nhượng mùa đông hòng tìm kiếm nhiều hơn cơ hội được ra sân chính cho bản thân. Mức giá chỉ vào khoảng 10 triệu euro của anh lập tức nhận được sự quan tâm của cả 3 đội bóng thành London là Chelsea, Arsenal và Tottenham.

Trong đó Arsenal là đội nghiêm túc nhất. Hàng thủ mong manh của The Gunners cần gấp những phương án thay thế chất lượng chưa kể ở tuổi 20, Santon rất phù hợp với triết lý "măng sữa" của Arsene Wenger. Về phần Tottenham và Chelsea, dù đang sở hữu hai hậu vệ trái số 1 thế giới là Ashley Cole và Gareth Bale nhưng họ cũng muốn có một "kẻ đóng thế" bản lĩnh.

Nhiều khả năng, tương lai của Santon sẽ được quyết định sau khi Inter trở về từ cúp thế giới các CLB. Khi đó, các nhà ĐKVĐ mới chính thức bắt tay vào việc tái cơ cấu lại đội bóng sau hàng loạt thất bại đáng xấu hổ vừa qua.

» Thắng Arsenal, MU có quà tặng Ole Gunnar Solskjaer
» Góc ảnh: Thắng Arsenal, MU "cướp" luôn ngôi nhất bảng
» Ferguson ngợi ca hàng thủ, Wenger chê mặt sân xấu
» Drogba “nổi điên” vì bị Ancelotti cho ngồi dự bị

Nhạc Dương
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN