3 con bạc trúng đạn khi công an nổ súng phá tụ điểm đá gà

Bản tin 113Chủ Nhật, 29/12/2019 20:47:26 +07:00

Đại úy Hạnh nổ súng để giải cứu đồng đội khi triệt phá tụ điểm đá gà đánh bạc ở TP. Mỹ Tho (Tiền Giang), khiến 3 người bị trúng đạn.

Lãnh đạo Công an TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang cho biết, cơ quan CSĐT Công an tỉnh đang khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ vụ cảnh sát nổ súng làm 3 người có mặt tại tụ điểm đá gà bị thương. Các nạn nhân đang cấp cứu tại bệnh viện

Vào khoảng 10 giờ 45 phút sáng 29/12, lực lượng Công an TP. Mỹ Tho phát hiện một nhóm khoảng 20 người tụ tập đá gà tại khu đất trống ở ấp Mỹ Thạnh, xã Mỹ Phong.

3 con bạc trúng đạn khi công an nổ súng phá tụ điểm đá gà - 1

Các nạn nhân đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Công an TP Mỹ Tho cử hai cán bộ thuộc Đội Cảnh sát hình sự gồm: Thiếu tá Nguyễn Văn Dư; Đại úy Lê Trần Duy Hữu Hạnh phối hợp với Công an xã Mỹ Phong đến hiện trường.

Khi thấy lực lượng công an, nhóm người tụ tập đá gà bỏ chạy tán loạn. Khi thiếu tá Dư giữ được một đối tượng, thì có khoảng 5 - 6 người áp sát có biểu hiện tấn công.

Lúc này, Đại úy Hạnh vừa chạy đến vừa nổ súng để can ngăn, giải cứu Thiếu tá Dư. Các đối tượng bỏ chạy để lại một số vật dụng tổ chức đá gà và bốn chiếc xe máy. 

Sau vụ việc có 3 người bị trúng đạn gồm: Nguyễn Văn Liên (37 tuổi), bị thương ở vùng cổ được đưa vào cấp cứu ở bệnh viện Đa khoa Trung tâm tỉnh, sau đó chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM); Đồng Quốc Trí (44 tuổi) bị thương ở ngón tay phải; Nguyễn Văn Của (41 tuổi) bị thương ở khớp gối trái.

Công an TP. Mỹ Tho cho biết, theo điều tra ban đầu, Đại úy Hạnh là người nổ 5 phát súng. Hiện cơ quan chức năng đang phối hợp cùng gia đình theo dõi và chăm sóc sức khoẻ cho anh Nguyễn Văn Liên.

(Nguồn: Tiền Phong)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !