3 binh sỹ Hàn tử nạn khi đang tập trận huấn luyện

(VTC News) -  Nguồn tin của hãng thông tấn Mỹ AP cho hay, ngày hôm nay 17/11/2010, 3 binh sỹ của quân đội Hàn Quốc đã tử nạn khi chiếc thuyền chở theo gần 10 binh sỹ đang tham gia tập trận huấn luyện bất ngờ bị lật úp.

Các phương tiện thông tin đại chúng của nước này cho hay, ít nhất 3 binh sỹ đã tử nạn, 1 binh sỹ bất tỉnh nhân sự hiện đang được cấp cứu. 4 người còn lại có mặt trên chiếc thuyền nhỏ quân dụng  gặp nạn khi đang tập luyện trên sông Yeoju đã được cứu sống.

Hải quân Hàn Quốc (ảnh chỉ có tính chất minh họa, nguồn: Internet). 

Một quan chức quân đội Hàn Quốc cho hay, chiếc thuyền chở 8 binh sỹ đã bị lật úp trên sông Yeujo, cách thủ đô Seoul khoảng 65 dặm (105 km) về phía đông nam.

Quan chức này cho hay, 4 binh sỹ đã được cứu sống không bị chấn thương nào nghiêm trọng và hiện đang ở trong tình trạng sức khỏe tốt.

Nguyên nhân vụ tai nạn đáng tiếc không được tiết lộ vì người cung cấp tin nói rằng ông ta không có quyền cung cấp những thông tin chi tiết khi chưa được phép của cấp trên.

Vụ tai nạn dẫn đến thiệt hại về người của quân đội Hàn Quốc trong ngày hôm nay xảy ra chỉ 5 ngày sau vụ một máy bay trinh sát, do thám của Không quân Hàn Quốc đâm phải núi khiến 2 phi công thiệt mạng.

Tuần trước, trên vùng biển gần hòn đảo nghỉ dưỡng Jeju ở miền nam, một tàu tuần tra của lực lượng hải quân nước này cũng đã đâm phải một tàu cá khiến 1 người chết và 2 người mất tích.

Tin liên quan

» Tìm thấy xác 1 phi công vụ tai nạn máy bay trinh sát
» Máy bay trinh sát Hàn Quốc đã đâm vào núi
» Máy bay do thám Hàn Quốc đột ngột mất tích
» Vì sao Hàn Quốc chưa phát triển được máy bay do thám?

Bình Nguyên (Theo AP)

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN