• Zalo

2h 20/6 trực tiếp Pháp vs Thụy Sĩ: Tỉ số hòa là đẹp nhất

Thể thao Chủ Nhật, 19/06/2016 16:42:00 +07:00

Có lẽ đây sẽ là một trận cầu tẻ nhạt khi tỉ số hòa là đẹp nhất cho cả hai đội.

Bước vào trận đấu cuối cùng tại bảng A, VCK EURO 2016, ĐT Pháp khá thoải mái khi đã có một suất ở vòng sau. Dù vậy HLV Deschamps chắc chắn không thể cho vài trụ cột nghỉ ngơi hoặc mạnh dạn thử nghiệm vài nhân tố mới. ĐT Pháp hẳn không muốn thua trận, để bảo toàn lợi thế ở vòng sau với ngôi nhất bảng và cũng để chiều lòng CĐV nhà.

Còn về phía ĐT Thụy Sĩ, họ sẽ phải vừa đá vừa lo lắng về kết quả trận đấu giữa Romania và Albania. Vì nếu thất bại trước Pháp và ở trận đấu cùng giờ, Romania thắng Albania nhiều hơn 1 bàn, Thụy Sĩ sẽ phải trông vào may mắn với chiếc vé vượt qua vòng bảng. Thể thức của EURO 2016 có điểm mới là chọn 4 trong số 6 đội hạng 3 tại các bảng có thành tích cao nhất, sẽ tham gia thi đấu tại vòng 2.

swiss vs france

 Đội hình dự kiến và các thông số của hai đội

Xét về tương quan lực lượng, Pháp và Thụy Sĩ đang gặp những vấn đề khá giống nhau về chiến thuật cũng như nhân sự. Đội hình dưới trướng HLV Deschamps đang chưa có được sự gắn kết cần thiết, chuẩn bị sẵn sàng cho các trận đấu lớn. Còn với Thụy Sĩ, những Shaqiri Xhaka hay Mehmedi đang gồng gánh quá nhiều trách nhiệm khi tiền đạo của đội quá "cùn". Nhiều khả năng Seferović sẽ phải nhường lại suất cho tài năng trẻ Embolo, người đã chơi xông xáo cuối trận gặp Romania.

Với hoàn cảnh của hai đội hiện tại, có lẽ đây sẽ là trận cầu nhàn nhã, hướng tới một tỉ số hòa "vẹn đôi đường".

Vương Anh
Bạn có cảm nghĩ gì về "2h 20/6 trực tiếp Pháp vs Thụy Sĩ: Tỉ số hòa là đẹp nhất" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin