Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

27 lần đột nhập nhà thờ trộm lư hương

(VTC News) - Lợi dụng sơ hở, không có người trông coi, Thịnh và Thanh rủ nhau vào các nhà thờ tộc họ, đình làng ăn trộm lư hương, chân đèn, bình hoa… bằng đồng đem bán lấy tiền tiêu xài.
Lợi dụng sơ hở của các nhà thờ tộc không có người trông coi, từ giữa năm 2010 đến đầu năm 2011, hai đối tượng gồm Nguyễn Lương Thịnh (SN 1994, trú tại xã Điện An, huyện Điện Bàn, Quảng Nam) và Lê Lộc Thanh (SN 1987, trú tại xã Điện Nam Trung, Điện Bàn, Quảng Nam) liên tiếp đột nhập các nhà thờ trên địa bàn các huyện Điện Bàn (Quảng Nam), huyện Hòa Vang, Q.Ngũ Hành Sơn, Cẩm Lệ (TP Đà Nẵng)…để thực hiện hành vi trộm cắp gây hoang mang trong dư luận.
Tang vật vụ án là hàng loạt các lư hương, chân đèn..bằng đồng bị các đối tượng đánh cắp đem bán lấy tiền tiêu xài 

Ngay sau khi nhận liên tiếp các tin báo, lực lượng Công an Q.Ngũ Hành Sơn đã tiến hành mật phục và bắt quả tang được tên Thanh.

Tiếp tục mở rộng điều tra, lực lượng CSĐT tiếp tục bắt được Thịnh. Qua khai thác, hai đối tượng khai nhận trong thời gian từ tháng 11/2010 đến khi bị bắt, cả hai đã cùng nhau thực hiện hơn 27 vụ trộm cắp lư đồng.

TAND Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng đã vừa đưa ra xét xử và tuyên phạt Nguyễn Lương Thịnh 18 tháng tù giam và Lê Lộc Thanh 24 tháng tù giam về hành vi trộm cắp tài sản.
Bửu Lân

 Để biết điểm 6 môn thi TỐT NGHIỆP CẤP III sớm nhất

Bạn hãy soạn tin: THI3 <TenTinh> <SoBaoDanh> gửi 8730

Xem điểm của Số báo danh 123 tại Hà Nội, soạn: THI3 Hanoi 123 gửi8730

Xem điểm thi của Số báo danh 123 Huế, soạn: THI3 Hue 123 gửi 8730

Điểm thi 8730 - Nhắn tin hôm nay – báo ngay khi có điểm
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN