2.500 vé của đêm nhạc Da LAB được tiêu thụ chỉ trong một tuần

(VTC News) - Sau 10 năm hoạt động, Da LAB tổ chức liveshow đầu tiên tại Hà Nội vào thứ Bảy, ngày 29/7 tại tầng 2 - Long Vĩ Palace (3A Đào Duy Anh, Hà Nội).

Video: Nhóm Da LAB sau 10 năm

 

Đây là chương trình đánh dấu 10 năm hoạt động của Da LAB với sự tham gia của rapper Đen, Tam ka PKL, ban nhạc Kick-Off và nhà báo Phạm Gia Hiền trong vai trò khách mời. Toàn bộ 2.500 vé của đêm nhạc đã được bán hết chỉ sau 1 tuần phát hành.

Các ca khúc trong liveshow lần này của Da LAB là những sáng tác được yêu thích nhất của ban nhạc trong 10 năm qua. Đặc biệt, trong đêm nhạc Sau 10 năm sẽ có cuộc trò chuyện giữa Da LAB và nhà báo Phạm Gia Hiền, cung cấp cho khán giả nhiều thông tin thú vị về 3 thành viên của nhóm nhạc.

2.500 ve cua dem nhac Da LAB duoc tieu thu chi trong mot tuan hinh anh 1

 Các thành viên của Da LAB và nhà báo Phạm Gia Hiền trong buổi giới thiệu về đêm nhạc "Sau 10 năm". (Ảnh: Chí Hiếu).

10 năm trước, 3 thành viên bao gồm Võ Việt Phương (nghệ danh: Quách Văn Thơm/JGKiD), Trần Minh Phương (nghệ danh: Kào Kào/MPakk) và Nguyễn Trọng Đức (nghệ danh: Thỏ/Rabbit Run) gặp gỡ nhau thông qua các diễn đàn dành cho người hâm mộ nhạc hip hop và quyết định thành lập Da LAB.

Thời kì đầu, nhóm theo đuổi dòng nhạc rap/hiphop, bắt đầu từ việc cover các bản rap nước ngoài của Eminem, 50 Cent, G-Unit…

2.500 ve cua dem nhac Da LAB duoc tieu thu chi trong mot tuan hinh anh 2

 3 thành viên của nhóm Da LAB.

Sau nhiều năm hoạt động, Da LAB cùng những người bạn trong diễn đàn AnhEmRap quyết định tổ chức chuỗi chương trình thường niên mang tên Tử Tế và nhận được sự hưởng ứng lớn từ cộng đồng hâm mộ nhạc hip hop.

Gần đây, Da LAB chuyển hướng sang tự sáng tác và trình bày các ca khúc của mình. Đây cũng là thời điểm Da LAB bắt đầu được biết đến nhiều hơn, khởi đầu với bài hát Hà Nội giờ tan tầm và tham gia chương trình Bài hát Việt 2013.

Cuối năm 2013, Da LAB bắt đầu thực hiện chuỗi chương trình Rap News Plus và trình làng ca khúc Một nhà. Đây cũng là những sự kiện đưa tên tuổi ban nhạc đến gần hơn với khán giả cả nước.

>>> Đọc thêm: Thành viên nhóm Da LAB sợ vợ ghen khi đóng cặp với Châu Bùi

Thu Giang
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU