25 tuổi, Hoa hậu Châu Á Huỳnh Tiên lên chức giám đốc, sở hữu khối tài sản đáng mơ ước

Sao ViệtThứ Năm, 02/01/2020 15:59:59 +07:00
(VTC News) -

Hoạt động nghệ thuật hơn 10 năm, Huỳnh Tiên có cuộc sống và sự nghiệp nhiều người mơ ước.

Vừa bước sang năm mới, Hoa hậu Châu Á 2016 Huỳnh Tiên khiến nhiều khán giả bất ngờ khi đảm nhận vai trò giám đốc phát triển một hệ thống làm đẹp. Đến chúc mừng người đẹp có Thái Trinh, Lê Hà – gương mặt bước ra từ The Face, siêu mẫu Minh Trung, Á hậu Trúc Ny, Bảo Ngọc…

Tại buổi giao lưu, người hâm mộ cũng như nghệ sĩ khách mời đều gửi lời chúc mừng đến Huỳnh Tiên khi cô lên chức.

25 tuổi, Hoa hậu Châu Á Huỳnh Tiên lên chức giám đốc, sở hữu khối tài sản đáng mơ ước - 1

Bạn bè đến chúc mừng Huỳnh Tiên.

Chia sẻ về vai trò mới của mình, Huỳnh Tiên cho biết: “Chắc chắn Tiên sẽ đóng góp sự năng động, kinh nghiệm và các nguồn lực của mình cho việc phát triển hình ảnh, gia tăng nhận diện cho các thương hiệu trực thuộc trong các dự án sắp tới”.

Bước chân vào showbiz từ năm 13-14 tuổi, Huỳnh Tiên đang có một cuộc sống nhiều người mơ ước. Sở hữu một cuộc sống khá đầy đủ về mặt vật chất, thời điểm mới 22 tuổi, Huỳnh Tiên có nhà 7 tỷ đồng, đi xe hơi tiền tỷ, sở hữu loạt đồ hiệu đắt tiền.

25 tuổi, Hoa hậu Châu Á Huỳnh Tiên lên chức giám đốc, sở hữu khối tài sản đáng mơ ước - 2

Huỳnh Tiên.

Người đẹp từng chia sẻ, cô không xem việc mua sắm hàng hiệu là phung phí bởi đó cũng là một cách đầu tư. "Lúc trước Tiên thường để dành tiền rồi mua những túi linh tinh, về chỉ dùng được vài lần là lỗi mốt hoặc rất khó phối đồ.

Chính vì vậy, sau nhiều lần vứt tiền ngu, Tiên nhận ra chỉ nên mua những chiếc túi không bao giờ lỗi mốt, mà còn có thể truyền lại cho con gái hoặc không thích có thể bán lại với giá có khi lại cao hơn cả lúc mua ban đầu.

Tuỳ thuộc vào cách bạn mua túi nào, ví dụ đầu tư mua túi Hermès Birkin. Giá trị của một chiếc túi Birkin có thể 'leo thang' hơn 14,2%, nhiều người còn hay đùa là đầu tư mua Birkin còn giá trị hơn cả cổ phiếu" – Huỳnh Tiên chia sẻ.

Ngoài công việc người mẫu, Huỳnh Tiên từng lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất, âm nhạc. Năm 2016, cô giành chiến thắng cuộc thi Hoa hậu châu Á tại Úc. Bên cạnh đó, chân dài 1,84 mét cũng khá thành công trong lĩnh vực kinh doanh thời trang.

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !