• Zalo

25 suất học ngoại khóa miễn phí tại Thụy Sỹ

Tổng hợp Chủ Nhật, 12/12/2010 08:03:00 +07:00

(VTC News) – Một khóa học về khoa học đời sống sẽ diễn ra tại Lausanne – Thụy Sỹ trong vòng 8 tuần, dành cho những người đã tốt nghiệp đại học.

(VTC News) – Một khóa học về khoa học đời sống sẽ diễn ra tại Lausanne – Thụy Sỹ trong vòng 8 tuần, dành cho những người đã tốt nghiệp đại học. Chương trình này sẽ được hỗ trợ 100% chi phí đi lại, ăn ở, sinh hoạt và học tập.

Những người tham gia sẽ có cơ hội học tập và làm việc với các chuyên gia về y học, khoa học và công nghệ sinh học. Bên cạnh đó, các học viên có cơ hội ứng dụng ngay lý thuyết vừa học vào việc nghiên cứu trong phòng thí nghiệm; tăng thêm sự hiểu biết về ứng dụng khoa học cơ bản vào khoa học công nghệ để giải quyết các vấn đề phức tạp trong y học và sinh học; nâng cao kỹ năng tư duy từ đánh giá thông tin khoa học cho đến xây dựng ý tưởng, thiết kế thí nghiệm và cách đưa ra những giả thuyết thử nghiệm…

Đặc biệt học viên sẽ vô cùng thích thú với những chuyến đi dã ngoại và các hoạt động xã hội.

Khóa học chỉ gồm 25 người từ mọi quốc gia trên thế giới, diễn ra từ 4/ 7/ 2011 đến 26/ 8/ 2011. Ngôn ngữ chính sử dụng là tiếng Anh. Những ứng viên tốt nghiệp có chuyên ngành sinh học, vật lý, hóa học, sinh học-kỹ thuật, khoa học định lượng hoặc có kinh nghiệm trong phòng thí nghiệm… sẽ được ưu tiên trong quá trình tuyển chọn hồ sơ.

Đăng ký chậm nhất vào:15/ 2/ 2011. Bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết tại: http://sv.epfl.ch/summer-research

Lê Thanh Trang

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Chung sức cứu trợ đồng bào vùng hạn mặn

Chung sức cứu trợ đồng bào vùng hạn mặn

Để hỗ trợ cho đồng bào vùng hạn mặn, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phối hợp với Cổng 1400 phát động ủng hộ nhắn tin “ Nước ngọt và sinh kế cho đồng bào bị ảnh hưởng bởi hạn hán, xâm nhập mặn” từ 7/4 đến hết ngày 5/6/2016 với cú pháp NC gửi 1407

Đọc nhiều