Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

25% số game đầu tiên của Kinect là game thể thao

(VTC News)  - 3 trong số 12 tựa game đã được xác nhận cho Kinect là game thể thao và rèn luyện sức khỏe, một xu thế mới đang đến.


   

 

Mặc dù thời điểm ra mắt chính thức của Kinect vẫn còn chưa đựơc công bố, nhưng từ những game đã cho phép đặt mua trước, có thể thấy 25% số game đầu tiên của Kinect sẽ liên quan đến chủ đề tập luyện thể thao và sức khoẻ.

Trong số 12 tựa game hiện đã được liệt kê cho Kinect thì có 3 game về chủ đề thể dục thể thao, đó là Your Shape của Ubisoft, Zumba Fitness của Majesco và New U Celebrity Fitness của Tradewest. Tất cả đều được dự đoán sẽ ra mắt cùng với Kinect trong tháng 11 này.

Tuy nhiên, lượng game thể thao dành cho Kinect vẫn có thể còn tiếp tục tăng lên. EA Sports Active 2.0 của “đại gia” EA chưa có mặt trong danh sách, mặc dù nó được hy vọng sẽ ra mắt trong khoảng thời gian Kinect được công bố. Yoga: Kinect và The Biggest Loser: The Ultimate Workout cũng có thể được tung ra và cùng thời điểm.


   

 

Tỉ lệ các game thể thao và minigame là dấu hiệu đáng lo ngại cho các game thủ hạng nặng vốn đã chỉ trích Microsoft về xu hướng thiên về các game nhẹ nhàng của Kinect. Đại diện của Microsoft, Stephen Toulouse đã tìm cách xoa dịu số game thủ này bằng cách kêu gọi họ “cho Kinect một cơ hội”.

Kinect - thiết bị điều khiển cảm ứng chuyển động dành cho Xbox 360 sẽ có mặt trên toàn thế giới vào tháng 11 này. Giá cả và ngày ra mắt chính xác vẫn chưa được tiết lộ.

Video trình diễn chơi game vớiKinect:


   

 

 

Hoàng Ngọc


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

Tin cùng mục Thế giới game