25 năm cưới, Diva Mỹ Linh gọi mối tình của mình là 'không lãng mạn nhưng ấm áp'

Sao ViệtThứ Ba, 10/01/2023 18:03:57 +07:00

Thổ lộ trong dịp kỷ niệm 25 năm ngày cưới, Diva Mỹ Linh gọi mối tình của chị với nhạc sỹ Anh Quân là "không lãng mạn nhưng ấm áp bên nhau mỗi ngày, thấy cần nhau".

Nhạc sy Anh Quân và Diva Mỹ Linh là đôi vợ chồng viên mãn, hạnh phúc trong làng giải trí Việt. Hôm nay (ngày 10/1) chính là kỷ niệm 25 về chung một nhà của họ. Trong dịp đặc biệt này, Mỹ Linh đã chia sẻ về hôn lễ ở tuổi đôi mươi của chính mình. 

Cụ thể, chị thổ lộ: "Ngày này tròn 25 năm trước chính thức ôm hoa về nhà làm vợ anh khi tuổi mới ngoài đôi mươi chút. Hôm qua hai đứa ngồi ăn tối, anh xã bảo 'Ôi lâu phết nhỉ, 25 năm rồi cơ đấy'. Mình đáp 'Thôi làm thêm một độ hai lăm nữa rồi nghỉ hưu nhá'. Hôm nay cả hai vợ chồng chả chuẩn bị, chả tổ chức gì hết. Hệt như 23 năm trước mình cũng tự trang điểm như đi show đến tham dự đám cưới của chính mình. Vì thực tình là mẹ chồng lo chu đáo từ A đến Z, hai đứa cũng chả biết gì mà lo". 

25 năm cưới, Diva Mỹ Linh gọi mối tình của mình là 'không lãng mạn nhưng ấm áp' - 1

Đám cưới của Mỹ Linh diễn ra vào năm 1998, khi đó sự nghiệp của cả hai đang trên đà phát triển thăng hoa.

Sau hơn 2 thập kỷ gắn kết, Diva Mỹ Linh hào hứng tiết lộ về cuộc sống bình yên với chồng và các con: "25 năm có dài không nhỉ? Mình có một tổ ấm, một sự nghiệp chung và ba 'đứa trẻ' có sự nghiệp riêng của mình. Có rể hiền nữa. Hơn hết có lẽ là một mối tình không lãng mạn nhưng ấm áp bên nhau mỗi ngày, thấy cần nhau". 

25 năm cưới, Diva Mỹ Linh gọi mối tình của mình là 'không lãng mạn nhưng ấm áp' - 2

Diva Mỹ Linh và vợ trước của nhạc sỹ Anh Quân thoải mái xuất hiện cùng nhau trong đám cưới ái nữ Anna Trương

Diva Mỹ Linh và nhạc sỹ Anh Quân đều có chỗ đứng vững chắc trong làng giải trí Việt. Trước khi kết hôn với Mỹ Linh, Anh Quân đã có con gái Anna Trương. Diva được khen ngợi khi dành tình yêu thương đặc biệt, luôn quan tâm con riêng của chồng. Anna Trương luôn có sự tôn trọng, quý mến cho mẹ kế Mỹ Linh. 

Mỹ Linh và ông xã có 2 con chung là Mỹ Anh và Anh Duy. Nếu như Anh Duy rất kín tiếng trong chuyện đời tư thì Mỹ Anh lại đang theo đuổi con đường nối nghiệp nghệ thuật của bố mẹ. 

25 năm cưới, Diva Mỹ Linh gọi mối tình của mình là 'không lãng mạn nhưng ấm áp' - 3

Diva Mỹ Linh và chồng có cuộc sống bình yên, hạnh phúc sau 25 năm bên nhau

(Nguồn: Phụ Nữ Việt Nam)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo

Phẫn nộ
Bình luận
vtc.vn