• Zalo

24 tuổi vẫn bị chê trẻ con, Hoàng Yến Chibi đáp trả bằng cách này

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 17/05/2019 14:59:00 +07:00

Nữ ca sĩ/diễn viên cho biết, đây là cách để cô trông mới mẻ hơn so với hình ảnh thường thấy.

Hơn 5 năm hoạt động nghệ thuật, Hoàng Yến Chibi là một trong những cái tên diễn viên/ca sĩ trẻ được khán giả yêu thích, nhất là khi cô luôn trung thành với hình tượng trong sáng, ngây thơ.

Từ khi Nam tiến lập nghiệp, cô gái sinh năm 1995 phần nào lột xác về hình ảnh. Không còn là cô bé con, Hoàng Yến Chibi của hiện tại trưởng thành cả về vóc dáng, chín chắn trong suy nghĩ, tự tin ứng xử với truyền thông, trên sân khấu hay các chương trình truyền hình.

Hoàng Yến Chibi trung thành xây dựng hình ảnh năng động, cá tính phù hợp với lứa tuổi 24. Tuy nhiên, nhiều nhận xét cho rằng nữ diễn viên thiếu sự đột phá. Thậm chí, nhiều lúc cô bị chê trẻ con hay mãi không chịu lớn vì còn sự nhí nhảnh, dễ thương.

hoangyenchibi (1)

Hoàng Yến Chibi thực hiện bộ ảnh mới với phong cách già dặn, trưởng thành.

Nhiều góp ý cho rằng Hoàng Yến nên làm mới bản thân bằng hình ảnh sexy để tạo sự mới mẻ. Tuy nhiên, với nữ diễn viên/ca sĩ 9x, hình ảnh đó chưa phù hợp ở thời điểm này.

Ở tuổi 24, Hoàng Yến Chibi tự tin với sự trưởng thành đang có. “Không nhất thiết cứ phải cởi áo khoe 3 vòng hay táo bạo trong các bộ ảnh mới chứng minh được bản thân đang lột xác hay có khác biệt.

Tôi thường chọn hình ảnh cho mình phù hợp vào từng giai đoạn hay các dự án. Chẳng hạn khi nhận vai diễn học trò hay thưở thanh xuân, mình phải đáp ứng vai diễn đó nên nhiều người cứ đánh đồng tôi trẻ con, mãi chỉ phù hợp với hình ảnh đó.

Thực tế, tôi tin mình có thể biến hóa được nhiều phong cách. Tôi còn trẻ nên vẫn còn nhiều thời gian để thử nghiệm những phong cách khác nhau, miễn sao đừng quá lố và gây phản cảm. Tôi không phải sốt ruột để chứng minh mình đã lớn” – Hoàng Yến Chibi chia sẻ.

hoangyenchibi (2)

 

Trong bộ ảnh mới, Hoàng Yến Chibi cho thấy khả năng biến hóa về mặt hình ảnh khi hóa quý cô sang chảnh với kiểu trang điểm trầm, nhấn vào mắt – môi để tạo nên nét sắc sảo.

Khi được hỏi có sợ bị fan chê già dặn với hình ảnh này không, Hoàng Yến Chibi vui vẻ: "Có thể sẽ có người sẽ chê tôi già dặn, không hợp với hình ảnh này nhưng với tôi mỗi một phong cách là một sự trải nghiệm.

Mình cứ thử với những gì bản thân cảm thấy tự tin nhất là được. Đó cũng là cách để tôi trở nên mới mẻ hơn, không bị cho là con nít hay một màu nữa”.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều