Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

23h hôm nay, Ba Lan - Hy Lạp: 'Dớp' chủ nhà

(VTC News)- Dù được chơi trên sân nhà song áp lực từ phía khán giả cùng cái 'dớp' không thắng ngày khai mạc có thể làm hại Ba Lan. 


Trong trận khai mạc, Ba Lan chấp hòa (0:1/2) - một tỉ lệ có phần hơi quá sức so với khả năng của họ. Dẫu sao, Hy Lạp cũng là quốc gia đã từng lên ngôi Euro cách đây 8 năm. Lối chơi của họ vẫn mang âm hưởng của một nhà vô địch. Nên nhớ, đội tuyển tới từ xứ sở các vị thần được FIFA xếp trên chủ nhà tới 50 bậc – vị trí thứ 15 thế giới.

Sẽ là một trận đấu nhọc nhằn đối với đội chủ nhà. 

Sẽ là một trận đấu nhọc nhằn đối với đội chủ nhà. 

Theo nhận định của giới chuyên môn, trong những trận đấu khai mạc, nên chọn đội cửa dưới. Con số lịch sử khô khan nhưng biết nói. Hãy xem, đã 6 năm liên tiếp trận khai mạc Euro không mang lại niềm vui chiến thắng cho đội chủ nhà. Điều đó dườngnhư đã trở thành “cái dớp” của các VCK Euro. Với thực lực của Ba Lan như hiện tại và trước một đối thủ khó nhằn như Hy Lạp thì hy vọng phá bỏ được “cái dớp” không thắng trong trận khai mạc có phần mong manh.

Thêm nữa, trong những trận khai mạc các đội sẽ không tung hết các “món nghề” của mình ra vội. Một thế trận an toàn và mang tính thăm dò sẽ được đôi bên áp dụng. Đấu trường khắc nghiệt như VCK Euro không có chỗ cho những sai lầm. Vậy nên, trận đấu sẽ kết thúc mà không có quá nhiều bàn thắng được ghi. Nhận định đó có cơ sở khi cả hai bên đều không có được những chân sút xuất sắc để tạo nên đột biến.

Nhận định 1: Sẽ có ít nhất một điểm thuộc về Hy Lạp.

Nhận định 2: Không có nhiều hơn 2 bàn thắng.

Nhận định 3: Ba Lan sẽ ghi bàn trước.

» ĐT Pháp sang Ukraine: Cảm giác... gần sẵn sàng
» ĐT Đức chinh phục Euro: Đâu rồi

» ĐT Pháp sang Ukraine: Cảm giác... gần sẵn sàng » ĐT Đức chinh phục Euro: Đâu rồi "tinh thần thép"? » ĐT Hà Lan trước Euro: Bản sắc hay không bản sắc? » Tuyển Anh đến Euro: Sư tử hóa cừu non » ĐT Pháp trước Euro: Bài toán chiến thuật của Blanc » Đi tìm đội hình “chuẩn” của ĐT Pháp tại Euro 2012 » Tây Ban Nha trước Euro: 'Độc chiêu' đến từ đâu? » Mất Cahill, huyền thoại MU hiến kế cho Hodgson » Tuyển Anh chiến thắng: Nền tảng cho ngôi vương » Tuyển Anh trước Euro: Vô chiêu thắng hữu chiêu

Công Luận

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN