21h20 tối nay, xem The Voice vớt vát lòng tin khán giả

(VTC News) - Đêm thi đầu tiên của Vòng chung kết này là sự tranh tài của 14 thí sinh xuất sắc nhất đến từ hai huấn luyện viên Thu Minh và Trần Lập. Đây hứa hẹn sẽ là một đêm thi bùng nổ của The Voice Vietnam.

Đội Trần Lập với những chiến binh rock luôn khuấy động sân khấu mỗi lần lên hình. Trong khi đó đội Thu Minh được đánh giá là đội có những giọng ca khủng nhất của The Voice Vietnam mùa đầu tiên cũng hứa hẹn đem đến những màn trình diễn đẳng cấp sau thời gian uốn nắn và chỉ bảo của vị huấn luyện viên có tài nhất chương trình này.

Những ngày vừa qua, với mong muốn mang lại một chất lượng tốt nhất, các huấn luyện viên cùng với các thí sinh thảo luận, bàn bạc để chọn ca khúc phù hợp cho vòng chung kết sắp tới. Ca khúc này không những phải đảm bảo tính hấp dẫn cho chất lượng tổng thể chương trình, mà còn cần bật lên cá tính âm nhạc của mỗi thí sinh, phù hợp với chất giọng mà các bạn đang sở hữu.
  Hương Tràm sẽ toả sáng lần nữa trong liveshow tối nay? 

Hương Tràm sẽ toả sáng lần nữa trong liveshow tối nay? 


Tiếp thu ý kiến khán giả ở những vòng thi trước, ngoài việc thể hiện ca khúc nước ngoài trong chương trình, Ban tổ chức và Huấn luyện viên đã gợi ý, định hướng cho các em nên ưu tiên chọn các ca khúc Việt Nam cho vòng thi này.  Về phần đêm liveshow chung kết đầu tiên ngày 23/9/2012, hơn 50% ca khúc được chọn để trình diễn là nhạc Việt Nam.

Nhắm nâng cao chất lượng cho từng tiết mục dự thi của đội mình, các huấn luyện viên đã sắp xếp các buổi luyện thanh và xử lý ca khúc với những công sự thân tín của mình cho các thí sinh trong đội. Đội Hồ Ngọc Hà luyện tập cùng ca sĩ Thanh Bùi, đội Thu Minh thì tìm đến nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong để học hỏi thêm về cách xử lý ca khúc, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh là người đồng hành cùng các thí sinh đội Trần Lập, còn những “đứa con” của Đàm Vĩnh Hưng được luyện thanh với ca sĩ Hoài Nam.

Không dừng ở đó, các huấn luyện viên cũng chủ động đăng kí lớp vũ đạo với vũ công chuyên nghiệp của những vũ đoàn nổi tiếng như Hoàng Thông, ABC, Bước Nhảy,… cho các thí sinh của mình.

  Bảo Anh liệu có được đi tiếp? 

Bảo Anh liệu có được đi tiếp? 


Bên cạnh những buổi tập giải phóng hình thể với vũ công Alexander Vachev (bạn nhảy của diễn viên Thanh Thúy trong chương trình Bước Nhảy Hoàn Vũ 2011) do Ban tổ chức sắp xếp, nhằm nâng cao hiệu quả biểu diễn của các thí sinh. Ở liveshow đầu tiên tối nay biên đạo múa Trần Ly Ly là người hướng dẫn biểu diễn cho các thí sinh trên sân khấu.

Từ tối chủ nhật tuần này, mỗi liveshow của The Voice Vietnam sẽ được đầu tư công phu từ trang phục, vũ đoàn minh họa, cho đến những đạo cụ trên sân khấu nhằm hỗ trợ tối đa việc truyền tải cảm xúc đến người nghe, nâng cao hiệu quả cho từng tiết mục biểu diễn.

VTC News sẽ tiếp sóng trực tiếp liveshow chung kết đầu tiên của The Voice Vietnam vào lúc 21h20 tối nay (ngày 23/9) từ kênh VTV3. Mời quý độc giả đón xem!

    » Chân dung Mỹ Dung, 'người tình tin đồn' của Phương Uyên
» Bị kể chuyện tình đồng tính, Phương Uyên mệt mỏi 
» Tiết lộ chuyện riêng của Phương Uyên, Lê Minh bị gài? 
» Mối tình 10 năm của Phương Uyên với người đẹp Mỹ Dung 
» The Voice sẽ công khai tin nhắn bình chọn 
» The Voice sau scandal: Hát bài Việt, công khai tin nhắn 
» Đối đầu The Voice: Kịch quá tồi, tự tát vào mặt mình 
» The Voice bị Cục Nghệ thuật Biểu diễn 'soi' trang phục 
» Động tác giả và động tác thật của The Voice 
» Mặt trái của show truyền hình thực tế: Ai hưởng lợi? 
» Thay Phương Uyên cũng chỉ là một 'động tác giả' 
» The Voice: Phương Uyên chính thức rút lui sau scandal 
» Sau scandal, Phương Uyên công khai giới tính thật? 
» The Voice Vietnam: Thu Minh 'hại' Hà Hồ, Mr Đàm 
» The Voice Vietnam: Bảo Trang có xứng đáng đi tiếp? 
» The Voice: Hương Tràm không phụ kỳ vọng của Thu Minh 
» The Voice: Hà Văn Đông cháy với 'Người đàn bà hoá đá' 
» Mr Đàm 'xấu mặt' vì luyện học trò hát dở

» Chân dung Mỹ Dung, 'người tình tin đồn' của Phương Uyên » Bị kể chuyện tình đồng tính, Phương Uyên mệt mỏi » Tiết lộ chuyện riêng của Phương Uyên, Lê Minh bị gài? » Mối tình 10 năm của Phương Uyên với người đẹp Mỹ Dung » The Voice sẽ công khai tin nhắn bình chọn » The Voice sau scandal: Hát bài Việt, công khai tin nhắn » Đối đầu The Voice: Kịch quá tồi, tự tát vào mặt mình » The Voice bị Cục Nghệ thuật Biểu diễn 'soi' trang phục » Động tác giả và động tác thật của The Voice » Mặt trái của show truyền hình thực tế: Ai hưởng lợi? » Thay Phương Uyên cũng chỉ là một 'động tác giả' » The Voice: Phương Uyên chính thức rút lui sau scandal » Sau scandal, Phương Uyên công khai giới tính thật? » The Voice Vietnam: Thu Minh 'hại' Hà Hồ, Mr Đàm » The Voice Vietnam: Bảo Trang có xứng đáng đi tiếp? » The Voice: Hương Tràm không phụ kỳ vọng của Thu Minh » The Voice: Hà Văn Đông cháy với 'Người đàn bà hoá đá' » Mr Đàm 'xấu mặt' vì luyện học trò hát dở

Ban Văn hoá - Giải trí VTC News
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh