Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

21h20, tiếp sóng công bố kết quả liveshow 1 The Voice

(VTC News) – Trong đêm công bố kết quả tối nay 30/9, chắc chắn hai huấn luyện viên Thu Minh và Trần Lập sẽ rất khó khăn để đưa ra quyết định chọn ai là người đi tiếp vào những liveshow sau.

Ở đêm liveshow đầu tiên diễn ra Chủ nhật tuần trước (23/9), hàng loạt giọng hát nổi bật của The Voice Vietnam như Hương Tràm, Kim Loan, Dương Trần Nghĩa, Đặng Thu Thuỷ, Nguyễn Khánh Phương Linh, Nguyễn Thuỳ Linh,… đã thể hiện khá tốt phần trình diễn của mình.

Do đó trong đêm công bố kết quả tối nay, chắc chắn hai huấn luyện viên Thu Minh và Trần Lập sẽ rất khó khăn để đưa ra quyết định chọn ai là người đi tiếp vào những liveshow sau.

  Phạm Thị Hương Tràm được cho là sẽ giành cơ hội đi tiếp thông qua bình chọn của khán giả hoặc được Thu Minh chọn. 

Phạm Thị Hương Tràm được cho là sẽ giành cơ hội đi tiếp thông qua bình chọn của khán giả hoặc được Thu Minh chọn. Theo quy định, trong đêm công bố kết quả của liveshow thứ nhất, hai thí sinh có lượng bình chọn cao nhất ở mỗi đội sẽ được đặc cách đi tiếp vào vòng trong. Kết quả bình chọn sẽ được tính riêng theo từng đội, không ảnh hưởng đến kết quả của đội khác.

Sau đó, Trần Lập và Thu Minh sẽ chọn ra hai thí sinh xứng đáng nhất trong năm thí sinh còn lại của đội mình để tiếp tục cuộc thi.

Ba thí sinh không được chọn sẽ thuộc tốp nguy hiểm, có nguy cơ dừng cuộc chơi. Các thí sinh trong tốp này sẽ nhận được cơ hội thứ hai, tiếp tục phần thi hát sing-off – biểu diễn một bài đơn ca bất kì. Từ đó, hai huấn luyện viên sẽ chọn ra một thí sinh tốt nhất trong tốp nguy hiểm của đội mình để giữ lại cuộc thi, các thí sinh còn lại sẽ phải ra về.

VTC News sẽ tiếp sóng đêm công bố kết của liveshow đầu tiên vào 21h20 tối nay từ kênh VTV3. Mời quý độc giả đón xem!

    » Trần Lập nói về tin đồn clip với Bảo Anh: 'Ngu gì...'
» The Voice: Hoài Sa thay Phương Uyên chỉ là động tác giả
» Xem Hương Tràm đối mặt với nỗi lo bị loại ở The Voice
» The Voice Vietnam: Múa không hay, đừng chê đất lệch!
» Hương Tràm phân trần về tin yêu Bùi Anh Tuấn
» Clip chế giễu Bảo Anh biến Everytime thành thảm họa
» Bảo Anh xin lỗi về tiết mục bị 'ném đá'
» Hương Tràm tung MV 'Because of you' gây sốt
» Dương Trần Nghĩa 'rock hóa' Bay của Thu Minh
» Hiện thân sự gợi cảm, nồng nàn trên sân khấu The Voice
» The Voice: Bảo Anh hát ca khúc hit của Briney Spears
» The Voice: Phần trình diễn không thể chê của Kim Loan
» Giọng hát ngoài sức tưởng tượng của Hương Tràm
» Liveshow 1 The Voice: Đêm của những giọng ca nữ
» The Voice công khai tin nhắn: Minh bạch nửa vời!

» Trần Lập nói về tin đồn clip với Bảo Anh: 'Ngu gì...' » The Voice: Hoài Sa thay Phương Uyên chỉ là động tác giả » Xem Hương Tràm đối mặt với nỗi lo bị loại ở The Voice » The Voice Vietnam: Múa không hay, đừng chê đất lệch! » Hương Tràm phân trần về tin yêu Bùi Anh Tuấn » Clip chế giễu Bảo Anh biến Everytime thành thảm họa » Bảo Anh xin lỗi về tiết mục bị 'ném đá' » Hương Tràm tung MV 'Because of you' gây sốt » Dương Trần Nghĩa 'rock hóa' Bay của Thu Minh » Hiện thân sự gợi cảm, nồng nàn trên sân khấu The Voice » The Voice: Bảo Anh hát ca khúc hit của Briney Spears » The Voice: Phần trình diễn không thể chê của Kim Loan » Giọng hát ngoài sức tưởng tượng của Hương Tràm » Liveshow 1 The Voice: Đêm của những giọng ca nữ » The Voice công khai tin nhắn: Minh bạch nửa vời!


Ban Văn hoá – Giải trí VTC News
Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN