20h tối nay, VTC News tiếp sóng tập 1 Vietnam Idol

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 17/08/2012 02:36:00 +07:00

(VTC News) – Những nhận xét thú vị của giám khảo Mỹ Tâm, Quốc Trung, Quang Dũng, những màn trình diễn ấn tượng của thí sinh, khán giả có thể xem trên VTC News.

(VTC News) – Những nhận xét thú vị của giám khảo Mỹ Tâm, Quốc Trung, Nguyễn Quang Dũng, những màn trình diễn ấn tượng của thí sinh - tập 1 Vietnam Idol 2012 lên sóng lúc 20h tối nay sẽ được VTC News tiếp sóng từ VTV3.

Sau 3 mùa đình đám, Vietnam Idol 2012 sẽ chính thức được lên sóng truyền hình tập đầu tiên vào tối nay (17/8) trên kênh VTV3 và sẽ được tiếp sóng trên báo điện tử VTC News - http://vtc.vn

Trong tập phát sóng này, khán giả truyền hình cũng sẽ đến với sự tương tác giữa 3 vị giám khảo, bên cạnh những đánh giá mang tính chuyên môn của nhạc sỹ Quốc Trung sẽ là những nhận xét hóm hỉnh và thông minh của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cùng sự hài hước, dễ thương và thân thiện của giám khảo Mỹ Tâm (xem: ).

Ba giám khảo: Quốc Trung, Mỹ Tâm, Nguyễn Quang Dũng 

Thời gian đến tập phát sóng đầu tiên của Vietnam Idol 2012 hiện chỉ còn tính bằng giờ. Hàng triệu khán giả Việt Nam cũng đang nóng lòng muốn được thưởng thức những hình ảnh mới nhất của chương trình truyền hình thực tế này trở lại sau 2 năm kể từ khi Uyên Linh chiến thắng thuyết phục ngôi vị Thần tượng Âm nhạc Việt Nam.

Vòng thử giọng – "đặc sản" của Vietnam Idol không chỉ giới thiệu những màn trình diễn ấn tượng nhất đến từ thí sinh mà còn gửi gắm những câu chuyện về hành trình đến với ước mơ âm nhạc của họ. Để tự tin đến với vòng thử giọng, các thí sinh mỗi người mỗi hoàn cảnh, mỗi công việc khác nhau, nhưng điểm chung của họ là khao khát được đứng trên sân khấu để hát bằng tất cả niềm đam mê của mình.

Thí sinh phía Bắc khởi động Vietnam Idol 2012 

Vòng thử giọng miền Bắc Vietnam Idol 2012 đã sẵn sàng ra mắt khán giả trong tập 1, phát sóng lúc 20h tối nay  trên VTV3. Mời độc giả đón xem tường thuật trực tiếp được Báo điện tử VTC News tiếp sóng tại địa chỉ
http://vtc.vn

Ban Văn hóa VTC News


Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn