20h tối nay: Trực tiếp 'Hợp ca tranh tài' trên VTC News

(VTC News) - Đêm tranh tài của 6 đội hợp ca còn lại ở “Hợp ca tranh tài” sẽ được VTC News tiếp sóng trực tiếp vào 20h tối nay.

Một tuần sau đêm thi chính thức đầu tiên của cả 7 đội hợp ca, hệ thống bình chọn qua tổng đài 8369 đã đóng lại vào tối 9/3. Theo thống kê số lượng tin nhắn khán giả bình chọn cho đội mình yêu thích nhất, đội hợp ca của ca sĩ Phương Thanh với 14 thành viên đến từ Thanh Hóa đã là đội đầu tiên phải dừng bước tại cuộc thi.

 

Chia tay với Hợp ca tranh tài, đội Thanh Hóa đã nhận được số tiền thưởng bằng chính tổng giá trị thu được qua số lượng tin nhắn bình chọn của khán giả trong tuần vừa qua. Toàn bộ số tiền sẽ được đội dành tặng trường tiểu học xã Tế Thắng, huyện Nông Cống, Thanh Hóa để sửa chữa cơ sở vật chất cho các em học sinh tại đây.

Sau đêm công bố kết quả đầu tiên, 6 đội chơi còn lại sẽ tiếp tục bước vào cuộc thi đấu chính thức tiếp theo. Đội nào sẽ trụ lại và đội nào phải nói lời chia tay với gameshow này? Khán giả hãy đón xem “Hợp ca tranh tài” tập 4 được phát sóng trực tiếp vào 20h tối nay trên VTC News.

Ban Văn hóa – Giải trí

Tin liên quan

» Hợp ca tranh tài: Trò ‘tự hát, tự sướng’ của các sao?
» Hợp ca tranh tài: Là con gái thật tuyệt
» Phương Thanh chia tay Hợp ca tranh tài nhiều tiếc nuối
» Siu Black bốc lửa đại náo đám cưới của 'con trai'
» Bố vợ Phan Đinh Tùng hát rock máu lửa cùng Siu Black
» Phương Thanh, Siu Black tái hợp ngày 8/3
» Siu Black sẽ là đối thủ của Ngọc Anh
» Siu Black bỏ ăn vì áp lực dư luận

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN