Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

20h tối nay, tiếp sóng Vietnam's Next Top Model

(VTC News)  - Sau những bài học ngắn ngủi của vũ điệu cơ thể Salsa và bộ ảnh Chào buổi sáng, 13 thí sinh còn lại tiếp tục cuộc hành trình chinh phục ngôi vụ quán quân Người mẫu Việt Nam mùa thứ ba.

Tập 6 Vietnam's Next Top Model sẽ lên sóng VTV3 lúc hơn 20h tối nay và được VTC.vn tiếp sóng; ngay sau đó là tập đầu tiên vòng liveshow The Voice Vietnam.

  Top Model tiếp tục rò rỉ kết quả? 

Top Model tiếp tục rò rỉ kết quả? 


Mặc dù được nhà sản xuất tung hô rằng tiêu chí của cuộc thi hoàn toàn mới, nhưng với những bài học cũ kĩ và những gương mặt mang nhan sắc thường thường bậc trung, Vietnam’s Next Top Model đang bị dư luận nghi ngờ sẽ rơi vào tình trạng bình mới rượu cũ.

Thêm vào đó là những hình ảnh mới nhất của thí sinh Nguyễn Ngân trên các trang mạng được cho là tại sự kiện New York Fashion Week khiến nghi án rò rỉ Top 7 bên cạnh 6 gương mặt Thiên Trang, Nhã Trúc, Kha Mỹ Vân, Dương Thị Thanh, Ngọc Thúy và Mai Thị Giang càng được khẳng định.

Dư luận chỉ còn biết chờ đợi câu trả lời trong các tập phát sóng tiếp theo, khi mà BTC tuyên bố sẽ im lặng trước tất cả những tin đồn này.

Liệu các thí sinh có thoát khỏi hình ảnh diễn viên đóng quảng cáo để trở thành một người mẫu tương lai sải bước trên các sàn diễn hàng đầu thế giới? Và có thật là tiêu chí mới đi cùng những bài học mới hay chỉ là tình trạng bình mới rượu cũ? Tất cả sẽ có câu trả lời trong tập phát sóng số 6 Vietnam’s Next Top Model. VTC News tường thuật trực tiếp từ kênh truyền hình VTV3 vào lúc 20h tối nay (23/09).

    » Vietnam’s Next Top Model 2012: Bình mới rượu cũ
» Giám khảo nanh nọc, thí sinh Top Model thành thảm họa
» Thí sinh Top Model 'vật vã' tạo dáng trong bồn tắm
» Ngắm dài chân dài Top Model chào buổi sáng cực sexy
» Thí sinh Top Model: Đã xấu còn làm mình xấu hơn
» Khán giả mất niềm tin vào truyền hình thực tế ở VN

» Vietnam’s Next Top Model 2012: Bình mới rượu cũ » Giám khảo nanh nọc, thí sinh Top Model thành thảm họa » Thí sinh Top Model 'vật vã' tạo dáng trong bồn tắm » Ngắm dài chân dài Top Model chào buổi sáng cực sexy » Thí sinh Top Model: Đã xấu còn làm mình xấu hơn » Khán giả mất niềm tin vào truyền hình thực tế ở VN


Ban Văn hóa - Giải trí VTC News

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh