• Zalo

20h tối nay, tiếp sóng Top Model & The Voice Vietnam

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 26/08/2012 11:00:00 +07:00

(VTC News) - 20h tối nay (26/8), báo điện tử VTC News tiếp sóng VTV3 truyền hình tập 2 cuộc thi VNNM và ngay sau đó là tập 2 vòng thi đối đầu cuộc thi The Voice

(VTC News) - 20h tối nay (26/8), báo điện tử VTC News tiếp sóng VTV3 truyền hình tập 2 cuộc thi Tìm kiếm người mẫu Việt Nam (Vietnam’s Next Top Model) và ngay sau đó là tập 2 vòng thi đối đầu cuộc thi Tìm kiếm giọng hát Việt (The Voice Vietnam).

Sau tập 1 của cuộc thi Vietnam's Next Top Model, bộ tứ giám khảo đã chọn ra được 31 gương mặt xuất sắc nhất bước vào vòng thử thách trên hành trình chinh phục ngôi vị quán quân mùa 2012.

31 thí sinh đang trải nghiệm trên du thuyền 5 sao 

31 cô gái với khát khao được sải bước trên những sàn catwalk chuyên nghiệp nhất đã đang trải nghiệm những bài học thực tế quý báu và cuộc sống xa hoa lộng lẫy trên du thuyền 5 sao tại Vịnh Hạ Long.

Tập 2 của chương trình sẽ bắt đầu bằng những bài tập luyện chèo thuyền, bằng tiệc trong hang động và cuộc sống chung những ngày đầu tiên của 31 cô gái được chọn.

Liệu giám khảo  Xuân Lan có còn khắt khe đến mức khiến thí sinh phát khóc, có gương mặt nào phải dừng chân ngay từ chặng đầu? tất cả sẽ có câu trả lời trong tập 2 VNNM diễn ra vào 20h tối nay.

Ngay sau tập 2 cuộc thi VNNM sẽ là Tập 2 vòng Đối đầu chương trình Giọng hát Việt với những gương mặt được chú ý như Đỗ Xuân Sơn, Xuân Nghi, Thái Trinh, Diễm My, Quốc Cường.

Thái Trinh được đánh giá cao trong tập 2 

Sau tập đầu tiên của vòng Đối đầu với những cái tên đi tiếp gây tranh cãi, khán giả đang chờ đợi ở tập 2 những sự đột phá mới mẻ.

Có thể nói, các thí sinh trong vòng Đối đầu đều là những đối thủ ngang tài ngang sức với nhau. Ngoài sự hướng dẫn nhiệt tình của các HLV, các thí sinh còn được tập luyện và học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm từ các vị cố vấn như Hồ Quỳnh Hương, Thanh Bùi của đội Hà Hồ; Cẩm Vân, Elvis Phương của đội Đàm Vĩnh Hưng; Hồng Nhung, Nguyễn Hải Phong đội Thu Minh và cuối cùng là Siu Black và Hồ Hoài Anh của đội Trần Lập.

Sau khi được hướng dẫn bởi các cố vấn và chính vị huấn luyện viên của mình, các thí sinh đã thấy được điểm mạnh, điểm yếu của mình cũng như của đối thủ, chính vì thế cuộc đấu chắc chắn sẽ còn nhiều hấp dẫn và quyết liệt.

Ban Văn hóa – Giải trí VTC News

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !