20h tối nay, tiếp sóng tập 2 Vietnam Idol

(VTC News) – Tài năng âm nhạc Vietnam Idol liệu có lộ diện trong vòng thử giọng tại miền Trung và miền Nam ở tập 2, mời độc giả đón xem lúc 20h tối nay trên VTC News, tiếp sóng từ VTV3.

Sau tập 1 vòng thử giọng khu vực miền Bắc lên sóng, tập 2 vòng thử giọng tại miền Trung và miền Nam sẽ được phát vào lúc 20h tối nay (24/8) trên kênh VTV3 và được Báo điện tử VTC News tiếp sóng tại địa chỉ http://vtc.vn.

Ở khu vực miền Trung và miền Nam, Vietnam Idol 2012 đã đến tuyển sinh tại các tỉnh thành gồm: Huế, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ, Đà Lạt, Mỹ Tho và TP.HCM.

Đà Nẵng cũng là quê hương của giám khảo Mỹ Tâm. Dù luôn dành thiện cảm cho các thí sinh miền Trung nhưng Mỹ Tâm khẳng định sẽ không thiên vị. “Họa mi tóc nâu” cũng có nhiều kỷ niệm như làm “thông dịch viên” cho hai giám khảo còn lại khi thí sinh vào thi nói giọng Quảng.

  Bộ 3 giám khảo: Quốc Trung, Mỹ Tâm, Nguyễn Quang Dũng 

Bộ 3 giám khảo: Quốc Trung, Mỹ Tâm, Nguyễn Quang Dũng 


Trong những mùa Idol trước, miền Trung là khu vực đã giới thiệu cho chương trình những gương mặt cá tính, những giọng hát lạ và đặc biệt còn miền Nam, một thị trường âm nhạc sôi động luôn là khu vực tập trung nhiều nhân tố tiềm năng của cuộc thi.

Trong tập 2 này, các thí sinh hầu hết là những gương mặt mới, chỉ có số ít gương mặt không mới như Phan Nguyễn Linh Chi (thường được gọi là Zed, xuất thân từ nhóm nhạc nữ X5) và Hoàng Thị Thu Trang – thí sinh từng lọt vào top 48 của Vietnam Idol 2010.

  Các thí sinh dự thi

Các thí sinh dự thi


Tập 2 Vietnam Idol 2012 vẫn tiếp tục đem đến cho khán giả những câu chuyện về niềm đam mê âm nhạc của các bạn trẻ và hứa hẹn có những tình huống hài hước không kém tập 1.

    » Xuất hiện MV ca khúc 'thảm họa' Vietnam Idol cực đẹp
» Kiện tướng Wushu thế giới xin hôn tay Mỹ Tâm
» Mỹ Tâm cười ngất vì thảm họa hát ngọng Vietnam Idol
» BGK Vietnam Idol ‘đầu hàng’ trước thí sinh 'cứng đầu'
» Mỹ Tâm ‘choáng váng’ được HCV Wushu thế giới hôn tay
» Quốc Trung làm khó thí sinh Vietnam Idol 2012
» Vietnam Idol 2012: Cười vì hài hước, lo vì chất lượng
» Tiếp sóng tập 1 Vietnam Idol 2012
» 20h tối nay, VTC News tiếp sóng tập 1 Vietnam Idol
» Vietnam Idol 2012 đang bị Giọng hát Việt ‘đe dọa’

» Xuất hiện MV ca khúc 'thảm họa' Vietnam Idol cực đẹp » Kiện tướng Wushu thế giới xin hôn tay Mỹ Tâm » Mỹ Tâm cười ngất vì thảm họa hát ngọng Vietnam Idol » BGK Vietnam Idol ‘đầu hàng’ trước thí sinh 'cứng đầu' » Mỹ Tâm ‘choáng váng’ được HCV Wushu thế giới hôn tay » Quốc Trung làm khó thí sinh Vietnam Idol 2012 » Vietnam Idol 2012: Cười vì hài hước, lo vì chất lượng » Tiếp sóng tập 1 Vietnam Idol 2012 » 20h tối nay, VTC News tiếp sóng tập 1 Vietnam Idol » Vietnam Idol 2012 đang bị Giọng hát Việt ‘đe dọa’

Ban Văn hóa VTC News

 

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN