200 VĐV tham dự giải bóng bàn GamaLift Cup 2020

Hậu trườngThứ Tư, 22/07/2020 17:53:28 +07:00
(VTC News) -

Giải bóng bàn GamaLift Cup được tổ chức lần đầu tiên với tổng giá trị giải thưởng 91 triệu đồng.

Giải bóng bàn GamaLift Cup 2020 do Liên đoàn bóng bàn Thành phố Hà Nội kết hợp với Công ty cổ phần Thang máy Gama phối hợp tổ chức. Đây là lần đầu tiên giải đấu được tổ chức, nhân dịp kỷ niệm ngày truyền thống ngành xây dựng Việt Nam và kỷ niệm ngày báo chí cách mạng Việt Nam, đồng thời đẩy mạnh phong trào bóng bàn. trong cộng đồng.

GamaLift Cup lần đầu tiên quy tụ 30 đơn vị, 200 vận động viên. Thành phần tham gia thi đấu thuộc các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và các cơ quan báo chí, quản lý báo chí. Giải đấu chia làm hai khối tranh tài là khối báo chí và khối xây dựng, kiến trúc, bất động sản với các nội dung đơn nam, đơn nữ, đôi nam và đôi nam nữ.

200 VĐV tham dự giải bóng bàn GamaLift Cup 2020 - 1

Đại diện BTC phát biểu trong buổi họp báo.

Giải đấu diễn ra trong hai ngày 25/7 và 26/7 tại Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức với đơn vị bảo trợ truyền thông là Đài Phát thanh - Truyền hình Hà Nội. Tổng giá trị giải thưởng lên tới 91 triệu đồng dành cho giải Nhất, Nhì, Ba của các nội dung được coi là lớn đối với một giải bóng bàn phong trào.

Chia sẻ trong buổi họp báo công bố giải bóng bàn GamaLift Cup 2020, đại diện Ban tổ chức cho biết các công đoạn tổ chức, công tác an ninh, y tế được chú trọng và đảm bảo tuân thủ quy tắc ứng xử nơi công cộng của Thành phố Hà Nội.

Ban tổ chức hi vọng giải đấu lần đầu tiên tổ chức sẽ tạo ra được dấu ấn nhất định, hướng tới việc mời các vận động viên chuyên nghiệp tham gia tranh tài vào năm sau.

Tiểu Cường
Bình luận
vtc.vn