200 triệu đồng tiếp sức ngư dân bám biển

 (VTC News) - Quỹ Trái tim nhân hậu quyết định ủng hộ 200 triệu cho chương trình tiếp sức ngư dân bám biển.

Ngày 30/5, Quỹ Trái tim nhân hậu của Tập đoàn Nam Cường đã khởi động Dự án tài trợ mổ tim cho trẻ em nghèo và đầu tư giáo dục cho thế hệ tương lai.  Quỹ này cũng ủng hộ 200 triệu cho chương trình tiếp sức ngư dân bám biển.

Theo đó, năm 2014, nhân kỷ niệm 30 năm hình thành và phát triển của Tập đoàn Nam Cường, Quỹ Trái tim nhân hậu của Tập đoàn Nam Cường sẽ tài trợ mổ tim cho 30 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn cả nước, đồng thời đầu tư cho tương lai các em nhỏ bằng các hoạt động khuyến học, dạy nghề, hỗ trợ phương tiện học tập cho học sinh, sinh viên nghèo học giỏi...


Cùng với đó, Quỹ Trái tim nhân hậu quyết định ủng hộ 200 triệu cho chương trình tiếp sức ngư dân bám biển. Đại diện Tập đoàn Nam Cường cho biết, thông qua những món quà gửi tới con em ngư dân biển đảo, cán bộ, công nhân viên Nam Cường muốn góp chút sức mình vào sự nghiệp bảo vệ chủ quyền của Tổ quốc.

Quỹ Trái tim nhân hậu do Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Nam Cường – bà Lê Thị Thúy Ngà thành lập tháng 8/2009 với mục tiêu đóng góp vào các hoạt động cộng đồng, chia sẻ khó khăn với những hoàn cảnh kém may mắn trong xã hội.

Nhiều dự án đã được Quỹ cùng tập thể cán bộ nhân viên Nam Cường chung tay, góp sức thực hiện như: dự án xây trường THPT Vĩnh Hòa (tỉnh Kiên Giang); xây dựng trung tâm y tế xã Thống Nhất (tỉnh Nam Định); xây dựng cầu vượt sông Pô Kô; tài trợ mổ mắt cho người nghèo; và hàng trăm chuyến xe thiện nguyện âm thầm đi đến những nơi khó khăn…

Châu Anh
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN