• Zalo

200 sinh viên được tuyển dụng việc làm ngay trong lễ khai giảng

Đời sốngThứ Ba, 19/05/2020 20:00:00 +07:00
(VTC News) -

Một tập đoàn đã tuyển ngay 200 sinh viên ngay trong lễ khai giảng của trường Cao đẳng Việt Mỹ.

Trường Cao đẳng Việt Mỹ vừa tổ chức lễ khai giảng cho sinh viên khóa 2020. Buổi lễ vừa là hoạt động học thuật truyền thống trong sinh hoạt định hướng nghề nghiệp của nhà trường vừa mang tính bước ngoặt, đánh dấu chặng đường mới khi có sự đồng hành chặt chẽ của doanh nghiệp trong giảng dạy và tuyển dụng.

Tại buổi lễ, tập đoàn SonKim Retail đã tham gia chia sẻ, kết nối và định hướng tuyển dụng 200 sinh viên ngay khi bắt đầu học tập tại Cao đẳng Việt Mỹ.

200 sinh viên được tuyển dụng việc làm ngay trong lễ khai giảng - 1

Sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ.

Kể từ năm học 2019, Trường Cao đẳng Việt Mỹ đã có nhiều đổi mới trong công tác tuyển sinh khi mở nhiều đợt khai giảng trong năm.

Theo đó, học sinh đã tốt nghiệp THPT, quan tâm đến một trong những ngành đang đào tạo tại trường thì có thể đăng ký nhập học tại Cao đẳng Việt Mỹ.

Nhà trường tư vấn, bố trí lịch học phù hợp cho sinh viên tuỳ vào chuyên ngành đào tạo và phù hợp với trình độ, năng lực của sinh viên ở thời điểm..

Điều này đã tạo nhiều thuận lợi cho sinh viên tham gia học tập và trong 05 tháng đầu năm, Cao đẳng Việt Mỹ đã chào đón hơn 200 tân sinh viên nhập học ở 03 chương trình: Cao đẳng Quốc tế Anh Quốc BTEC, Cao đẳng chính quy Quốc gia và Cao đẳng 9+.

Buổi lễ khai giảng được tổ chức trong không khí thân mật và là ngày truyền thống chia sẻ định hướng nghề nghiệp đầu mỗi khóa của nhà trường dành cho tân sinh viên.

200 sinh viên được tuyển dụng việc làm ngay trong lễ khai giảng - 2

Thạc sỹ Phan Thị Mai Trang – Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Việt Mỹ chia sẻ với sinh viên tại lễ khai giảng.

Phát biểu trong buổi lễ khai giảng, Thạc sỹ Phan Thị Mai Trang – Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Việt Mỹ cho biết nhà trường đang đi theo phương châm đào tạo chuyên sâu về nghề nghiệp, để sinh viên khi ra trường sẽ tự tin có việc làm với mức lương tương xứng, phù hợp với năng lực và thái độ của từng bạn.

Nhà trường sẽ cố gắng đưa tất cả những cơ hội về nghề nghiệp không chỉ ở trong chương trình đào tạo của trường, mà ngay cả doanh nghiệp cũng sẽ tham gia vào quá trình giảng dạy các em sau này.

Các sinh viên sẽ học từ thực tế với những anh chị làm trong doanh nghiệp, học từ những kiến thức không hề nằm trên sách vở mà những chia sẻ đó nằm ở trải nghiệm mà họ đã từng đi qua.

Sinh viên của trường sẽ được kiến tập, thực tập từ học kỳ 01 và thực hành trong từng môn học, đảm bảo thời lượng thực hành lên đến 70% thời gian học.

Công tác kết nối doanh nghiệp luôn được đặt thành tầm quan trọng trong giảng dạy và hỗ trợ sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Thu Hằng
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: