200 giang hồ đập phá quán ốc, chém dân: Công an TP.HCM bắt nhiều nghi phạm

Bản tin 113Chủ Nhật, 07/06/2020 13:45:05 +07:00
(VTC News) -

Công an TP.HCM vừa bắt giữ nhiều nghi phạm trong vụ 200 giang hồ đi xe máy mang theo hung khí tới đập phá quán ốc, chém người dân.

Ngày 7/6, Công an TP.HCM cho biết vừa chỉ đạo Phòng cảnh sát Hình sự tiếp tục điều tra, truy xét khu vực hoạt động của băng nhóm mặc đồng phục, đi xe máy mang theo hung khí kéo đến gây náo loạn quán ốc ở quận Bình Tân.

Hiện công an đã xác định những kẻ có vai trò chủ chốt và nhiều nghi phạm bị bắt giữ để điều tra về các hành vi gây rối trật tự công cộng, cố ý gây thương tích, hủy hoại tài sản...

200 giang hồ đập phá quán ốc, chém dân: Công an TP.HCM bắt nhiều nghi phạm  - 1

Quán ốc Hương trên đường số 6 (phường An Lạc A, quận Bình Tân, TP.HCM), nơi xảy ra hỗn chiến.

Như VTC News đưa tin, tối 5/6, nhóm thanh niên khoảng 200 người, mặc đồng phục áo màu cam, đi trên nhiều xe máy, mang theo hung khí như dao, mã tấu tự chế... kéo đến một quán ốc trên đường số 6 (phường An Lạc A, quận Bình Tân).

Nhiều người trong nhóm này xông vào chửi bới, la hét, đập phá quán và đánh nhiều người trong quán bị thương. Thực khách trong quán hoảng sợ tháo chạy.

Theo hình ảnh từ camera an ninh, một người trong quán bị nhóm thanh niên đánh bất tỉnh nằm gục trên nền nhà. Sau khi phá quán và đánh một số người bị thương, nhóm thanh niên này lên xe rời đi, vụ việc chỉ diễn ra trong vài phút.

200 giang hồ đập phá quán ốc, chém dân: Công an TP.HCM bắt nhiều nghi phạm  - 2

Nhóm thanh niên khoảng 200 người đi trên nhiều xe máy, mặc áo màu cam, cầm theo gậy gộc, dao, mã tấu... xông vào quán ốc Hương đập phá, đánh người.

Sau khi rời quán, nhóm này tạo thành đoàn xe dài trên đường, nẹt pô xe ầm ĩ làm nhiều người đi đường sợ hãi.

Theo một nguồn tin, người bị đánh bất tỉnh trong quán nhậu không nguy hiểm tới tính mạng.

Nguyên nhân vụ việc xuất phát từ mẫu thuẫn giữa hai băng nhóm.

Minh Tuấn
Bình luận
vtc.vn