Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

200 gian hàng quy tụ tại Hội chợ xuân Thủ đô

(VTC News) - Ngày 26/12 tại Hà Nội đã diễn ra họp báo Hội chợ xuân Mipec Long Biên năm 2017.

Với chủ đề “Hành trình thương hiệu Bắc – Trung – Nam”, Hội chợ xuân năm nay mong muốn giúp người tiêu dùng tận hưởng không khí mua sắm tiện ích, đa dạng và gần gũi. 

Bên cạnh mua sắm, khách hàng có thể trải nghiệm các hoạt động vui chơi, giải trí đậm chất truyền thống như: học viết câu đối đỏ, ngày hội gói bánh chưng đón Tết…

200 gian hang quy tu tai Hoi cho xuan Thu do hinh anh 1

 Họp báo Hội chợ xuân Mipec Long Biên năm 2017. 

Hội chợ xuân năm nay quy tụ 63 tỉnh thành tham dự, với 200 gian hàng mang nhiều điểm nhấn hứa hẹn mang đến Thủ đô những màu sắc, không gian văn hóa và những nét đặc sắc của các tỉnh thành

Tại buổi họp báo, ông Nguyễn Duy Tưởng – Phó tổng giám đốc Mipec cho biết: "Hội Chợ Xuân Mipec Long Biên được tổ chức nhằm mục đích tạo cầu nối giao thương giúp các doanh nghiệp trực tiếp giới thiệu về sản phẩm, cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm “Made in Việt Nam” chất lượng cao, đảm bảo an toàn. Khi đến với hội chợ, người tiêu dùng sẽ được trải nghiệm không gian mua sắm tiện ích, đa dạng, gần gũi".

Trung tâm thương mại Mipec Long Biên là một địa điểm cung cấp các dịch vụ mua sắm, vui chơi giải trí, ẩm thực đa dạng nên được rất nhiều người biết đến. Hội chợ xuân 2017 được tổ chức tại trung tâm thương mại Mipec Long Biên hứa hẹn sẽ có sức lan tỏa và thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng. 

Video: Phì cười clip em bé ngủ gật nghiêng ngả trong siêu thị

Tùng Lâm
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh