Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

20 SV học giỏi của ĐH Văn Hiến nhận học bổng VTC

(VTC News) – 20 SV có hoàn cảnh gia đình khó khăn, nhưng đạt được các thành tích cao trong học tập của trường ĐH Văn Hiến vừa được Tổng Công ty Truyền thông Đa phương tiện VN (VTC) trao học bổng VTC.

Lễ trao học bổng vừa tổ chức vào ngày 25/4 tại trường ĐH Văn Hiến (TP.HCM). Theo đó, lần trao học bổng này, trường ĐH Văn Hiến đã chọn ra 20 SV có gia đình hoàn cảnh khó khăn nhất, nhưng đạt được các thành tích cao trong học tập để trao học bổng VTC. Trị giá mỗi suất học bổng là 3,5 triệu đồng.

Quang cảnh buổi lễ trao học bổng VTC của ĐH Văn Hiến. 
Chia sẻ với PV VTC News tại buổi lễ, hầu hết các em SV được trao học bổng đợt này đều nói rằng rất cảm ơn VTC về những suất học bổng khuyến học nói trên, vì nhờ những số tiền này mà các SV có thể tiếp tục theo đuổi con đường học vấn của mình.

Nguyễn Hoàng Khang, SV năm thứ 3 – khoa Du lịch ĐH Văn Hiến hy vọng VTC sẽ có thêm thật nhiều học bổng nữa cho các SV có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi giống như Khang.

Đại diện cho Tổng Công ty VTC tại TP.HCM – ông Nguyễn Đức Hiệp cho biết: Trong thời gian tới, VTC cam kết sẽ luôn đồng hành, sát cánh cùng các SV nghèo nhưng học giỏi của ĐH Văn Hiến TP.HCM.

Được biết, đây là lần thứ hai, VTC dành những suất học bổng có giá trị cho các SV của ĐH Văn Hiến. Lần trao trước là vào ngày 19/11/2010 trị giá 70 triệu đồng.

» ĐH Văn Hiến mở rộng hợp tác đào tạo với các ĐH ở Úc
» Đặt câu hỏi giao lưu với ĐH Văn Hiến nhận ngay học bổng
» ĐH Văn Hiến đến với hội nghị tuyển sinh tại Nghệ An
» ĐH Văn Hiến “hút” thí sinh trong ngày hội tuyển sinh
» 2.500 chỉ tiêu và nhiều ưu đãi hấp dẫn vào ĐH Văn Hiến


Việt Dũng         

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN