Báo Điện tử VTC News

20 phụ nữ Việt Nam ở Malaysia bị bắt vì hành vi bán dâm

(VTC News) - Cảnh sát Malaysia hôm 26/9 bắt giữ 20 phụ nữ Việt Nam có liên quan tới hoạt động mại dâm tại một cơ sở ở khu trung tâm thị trấn Puchong, bang Selangor.

Cảnh sát cũng bắt giữ 7 người đàn ông, gồm 4 người dân địa phương và 3 người mang quốc tịch Myanmar trong độ tuổi từ 20 đến 58 được xác định là quản lý, người trông coi và nhân viên của cơ sở này. 

20 phu nu Viet Nam o Malaysia bi bat vi hanh vi ban dam hinh anh 1

 40 phụ nữ Việt bị cảnh sát Malaysia bắt giữ trong một cuộc truy quét mại dâm năm 2015. (Ảnh: The Star)

Trợ lý Cảnh sát trưởng thành phố Kuchong, ông Mohd Hedzir Hussi cho biết trong đợt truy quét này, cảnh sát giải cứu 1 bé gái Việt Nam 17 tuổi được cho là nạn nhân của đường dây mại dâm này. 

"Cơ sở này hoạt động được 6 năm và cung cấp các dịch vụ mua, bán dâm với giá 160 ringgit (gần 900.000 đồng/lượt. Cơ sở này còn có một "phòng trưng bày" ở tầng 1 để các khách hàng lựa chọn nhân viên phục vụ", ông này cho biết. 

Cũng theo vị quan chức cảnh sát Malaysia, cơ sở trên còn trang bị một hệ thống camera giám sát để tránh bị giới chức phát hiện. 

Những lần công dân Việt Nam bị nước ngoài trục xuất gần đây

Những lần công dân Việt Nam bị nước ngoài trục xuất gần đây

Hàng loạt trường hợp công dân Việt Nam bị trục xuất vì lao động chui, cư trú bất hợp pháp... ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh và thị trường lao động của người Việt trong khu...
31 phụ nữ Việt Nam bị bắt ở Malaysia: Bộ Ngoại giao thông tin chính thức

31 phụ nữ Việt Nam bị bắt ở Malaysia: Bộ Ngoại giao thông tin chính thức

Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia sẽ làm việc với các cơ quan chức năng nước sở tại về việc 31 phụ nữ Việt Nam bị bắt tại một tụ điểm giải trí ở Malaysia và sẵn sàng đưa ra các...

 (Nguồn: Bernama )

Song Hy
Chủ đề:

Việt Nam

,

mại dâm

,

malaysia

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU