20 người khổ sở đưa bệnh nhân 'khổng lồ' lên xe tải

(VTC News) - Để đưa một bệnh nhân 'khổng lồ' tới bệnh viên, các bác sỹ phải nhờ tới 20 nhân viên cứu hộ để chuyển người đàn ông nặng tới 250kg lên xe tải.

Hàng xóm của người đàn ông Malaysia này cho biết, 10 năm trở lại đây anh ta rất ít khi ra khỏi nhà vì cân nặng của mình. Mỗi bữa ăn, người đàn ông 'khổng lồ' này ngốn đến 30 bát mỳ và nhiều đồ ăn nhẹ.

Vì ăn uống không điều độ cùng với thiếu luyện tập và tăng cân vô tội vạ, người đàn ông này gặp phải một số vấn đề về sức khỏe và cần được các bác sỹ thăm khám.

Tuy nhiên, quá trình vận chuyển anh này cũng rất khó khăn, cần tới 20 nhân viên cứu hộ và một tấm vải chắc chắn mới có thể thực hiện được sau 30 phút vất vả. Sau khi đến bệnh viện, các nhân viên còn mất hơn 10 phút nữa mới đưa được bệnh nhân lên giường.

20 nguoi kho so dua benh nhan 'khong lo' len xe tai hinh anh 1

Nhân viên y tế và lính cứu hỏa dùng vải di chuyển người đàn ông 

20 nguoi kho so dua benh nhan 'khong lo' len xe tai hinh anh 2

Phải mất 20 người mới đưa anh ta lên xe

20 nguoi kho so dua benh nhan 'khong lo' len xe tai hinh anh 3

Chiếc xe tải 5 tấn được huy động để vận chuyển bệnh nhân 'khổng lồ' thay vì xe cứu thương

20 nguoi kho so dua benh nhan 'khong lo' len xe tai hinh anh 4

Các nhân viên mất thêm 10 phút để đưa được anh này lên giường bệnh

Huyền Trân (Nguồn: Tengxun, Qwqt)
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.