20 ngôi sao võ thuật hàng đầu thế giới gồm những ai?

(VTC News) – Theo bình chọn của độc giả tạp chí New York Dailymail News (nydailynews.com) thì diễn viên người HongKong Thành Long đứng đầu danh sách những ngôi sao võ thuật hay nhất mọi thời đại.

Thành Long, tên thật là Trần Cảng Sinh, sinh ngày 7/4/1954. Bên cạnh vai trò diễn viên hành động nổi tiếng, Thành Long còn là đạo diễn, chỉ đạo võ thuật, ca sĩ. Ngoài làng giải trí, Thành Long còn được biết đến như một doanh nhân thành đạt.

  

 

Thành Long bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ thập niên 1970 và đã tham gia vào hơn 100 bộ phim. Ông được coi là một biểu tượng văn hóa của đất nước Trung Hoa, từng được ghi danh tại Đại lộ Ngôi sao HongKong và Đại Lộ danh vọng Hollywood, cái tên Thành Long cũng được nhắc nhiều lần trong các bài hát, phim hoạt hình và trò chơi điện tử.

Trong số 20 cái tên được bình chọn thì có đến ¼ là những ngôi sao võ thuật Trung Quốc, đó đều là những diễn viên quen thuộc với khán giả Việt nam như Châu Nhuận Phát, Dương Tử Quỳnh, Lý Liên Kiệt, Lý Tiểu Long và Thành Long.

 20. Cynthia Rothrock  

20. Cynthia Rothrock  

 19. Toshiro Mifune 

19. Toshiro Mifune 

 18. Wesley Snipes 

18. Wesley Snipes 

 17. Châu Nhuận Phát 

17. Châu Nhuận Phát 

 16. Vin Diesel 

16. Vin Diesel 

 15. Jason Michael Statham 

15. Jason Michael Statham 

 14. Steve McQueen 

14. Steve McQueen 

 13. John Wayne 

13. John Wayne 

 12. Bruce Willis 

12. Bruce Willis 

 11. Dương Tử Quỳnh 

11. Dương Tử Quỳnh 

Xem top 10 ngôi sao hành động xuất sắc nhất thế giới

  » Gia đình quá nghèo, Thành Long từng suýt bị cha bán đi
» Chung Tử Đơn chính thức khởi kiện đàn em Triệu Văn Trác
» Chung Tử Đơn bị tố dùng thủ đoạn hãm hại đồng nghiệp

» Gia đình quá nghèo, Thành Long từng suýt bị cha bán đi » Chung Tử Đơn chính thức khởi kiện đàn em Triệu Văn Trác » Chung Tử Đơn bị tố dùng thủ đoạn hãm hại đồng nghiệp

Hoài An

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN