20 mẫu nhí Việt trình diễn đỉnh cao tại Bangkok Kids International Fashion Show 2019

Đời sốngChủ Nhật, 08/09/2019 07:50:00 +07:00

Đắc Ngọc Designer House thành công tại Bangkok Kids International Fashion Show 2019 với những màn trình diễn đỉnh cao.

Bằng những bước catwalk đỉnh cao, thần thái tự tin, chuyên nghiệp, 20 gương mặt nhí được nhà thiết kế Đắc Ngọc tuyển chọn mang đến một màn trình diễn bùng nổ trên sàn diễn đỉnh cao của Thái Lan.

Nam vương thiếu nhi Âu - Á Cao Hữu Nhật; người mẫu ảnh thương hiệu cao cấp thế giới 2018 Trần Phạm Minh Anh; quán quân “Người mẫu thương hiệu thời trang cao cấp 2018” Nguyễn Hòa Tú Quyên; Á quân người mẫu thương hiệu cao cấp quốc tế 2018 Nguyễn Nhật Hạ Vi, Lê Hà An, Nguyễn Ngọc Phương Uyên, Hồ Phương Vy, Nguyễn Hoàng Bảo Anh, Lê Hồng Sơn, Đỗ Ngọc Như Ý,… truyền tải một cách trọn vẹn nhất ý nghĩa cũng như thông điệp của bộ sưu tập “Helios - Thần mặt trời” - bộ sưu tập mới nhất của Đắc Ngọc Designer House. 

Bangkok Kids International Fashion Show là sự kiện thời trang thường niên không thể bỏ lỡ với các tín đồ thời trang. Năm 2019, Bangkok International Kids Fashion Week quay lại với sự đầu tư hoành tráng từ sân khấu, ánh sáng, âm thanh, cùng sự xuất hiện của 16 thương hiệu thời trang hàng đầu trên khắp thế giới.

Bên cạnh sự góp mặt của các thương hiệu đến từ đất nước chủ nhà Thái Lan, trong hơn 6 tiếng diễn ra, Bangkok Kids International Fashion Show 2019 mang đến những bộ sưu tập độc đáo đến từ các thương hiệu thời trang nổi tiếng của Pháp, Ý, Philippin, Ấn Độ, Việt Nam,...

Anh 1

Những mẫu nhí hàng đầu Việt Nam, kết hợp cùng những thiết kế độc đáo, ấn tượng đến từ thương hiệu thời trang danh tiếng Đắc Ngọc Designer House, đại diện duy nhất của Việt Nam thành công thu hút sự chú ý của bạn bè quốc tế. Xuất hiện tại sự kiện thời trang hàng đầu của đất nước ngàn voi, nhà thiết kế Đắc Ngọc “trình làng” bộ sưu tập có 1-0-2 - “Helios - Thần mặt trời”. Với tone màu chủ đạo đen, trắng và vàng kim, kết hợp cùng những họa tiết hoa lá tạo điểm nhấn, “Helios - Thần mặt trời” đã thể hiện được sự tinh tế trong từng thiết kế, gây ấn tượng mạnh mẽ đối với các tín đồ thời trang thế giới. Kết hợp độc đáo giữa dạ hội cao cấp và vest cao cấp, bộ sưu tập lần này của Đắc Ngọc Designer House nhận được sự đánh giá cao của các nhà chuyên môn và ghi dấu ấn không nhỏ tại Bangkok Kids International Fashion Show 2019.

Anh 6 3

  Từ trái qua: Lee Sumi, Vũ Ngọc Bảo Hân, Nguyễn Đức Đăng, Tăng Bảo Hà, Nguyễn Hoàng Bảo Anh.

Anh 7

Từ trái qua: Hồ Phương Vy, Trần Phạm Minh Anh, Phú Thái, Lý Diệp Chi, Trần Phương Anh

Anh 4 4

Đắc Ngọc Designer House được sáng lập và phát triển bởi nhà thiết kế trẻ Lê Trần Đắc Ngọc. Là một đạo diễn tài năng, “ông trùm” đứng sau thành công của hàng loạt các chương trình, sự kiện thời trang danh tiếng như: Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2018, Siêu sao tài năng nhí 2018, Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019,… Lê Trần Đắc Ngọc rẽ hướng sang thời trang một cách táo bạo, trực tiếp đưa Đắc Ngọc Designer House trở thành đại diện thời trang nhí Việt Nam duy nhất oanh tạc khắp các sàn runway quốc tế như: Malaysia Fashion Week 2018, London Fashion Week – House of Ikon 2019, Kids Fashion Festival International, Vie Fashion Week 2019… 

Anh 5 5

Hành trình tại Bangkok Kids International Fashion Show 2019 của Đắc Ngọc Designer House là cột mốc, là dấu ấn quan trọng tiếp theo của nhà thiết kế Đắc Ngọc và Đắc Ngọc Designer House trên hành trình chinh phục sàn diễn năm châu.

Anh 3 6

 Từ trái qua: Nguyễn Hòa Tú Quyên, Lee Seo Jin, Lê Hồng Sơn, Đỗ Ngọc Như Ý, Nguyễn Nhật Hạ Vi

Anh 2 8

 Từ trái qua: Nguyễn Ngọc Phương Uyên, Tạ Hoàng Anh, Cao Hữu Nhật, Đặng Minh Anh, Lê Hà An.

NGUYỄN VƯƠNG
Chuyên đề: Tin nóng trong ngày
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !