• Zalo

20 đường cong tuyệt mỹ phá lưới từ những góc không tưởng

Thể thao Thứ Ba, 13/09/2016 15:20:00 +07:00

Các hậu vệ luôn muốn ép tiền đạo đối phương về góc hẹp để họ không thể dứt điểm được, tuy nhiên, nhiều khi, điều này nhiều khi không hiệu quả với những cú đá "không thể tin nổi".

Có lẽ ít ai còn nhớ đến bàn thắng của Frank Lampard trong trận đấu tại vòng bảng Champions League năm 2006 – 2007. Đó là trận đấu khi mà Barcelona đang dẫn trước 1-0 và Chelsea vẫn chưa giành được thế trận.

Frank-Lampard-1

Lampard sau khi ghi bàn vào lưới Barcelona năm 2006 

Makelele với một đường chuyền tuyệt vời đã loại bỏ hàng thủ của Barcelona để dành cho đà di chuyển của Frank Lampard. Tiền vệ người Anh dường như khống chế bóng hỏng và khiến cho trái bóng trôi xuống sát đường biên ngang.

Tất cả hậu vệ của Barca cùng thủ môn Victor Valdes đứng cả lại vì nghĩ rằng cơ hội của Chelsea đã trôi qua. Tuy nhiên, Lampard với tài năng tuyệt vời của mình lại thực hiện một cú đá không thể tin nổi, đưa bóng vòng cung và đi vào khung thành trong sự ngỡ ngàng của cả SVĐ Nou Camp.

Video: 20 đường cong tuyệt mỹ phá lưới từ những góc không tưởng

Đây chỉ là 1 trong số nhiều pha bóng không tưởng của các cầu thủ. Mời độc giả chiêm ngưỡng 20 bàn thắng ở những góc không thể tin nổi được tạo ra bởi các cầu thủ nổi tiếng

Khánh Huy
Bạn có cảm nghĩ gì về "20 đường cong tuyệt mỹ phá lưới từ những góc không tưởng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin