20 'chân dài' ăn mặc mát mẻ phục vụ đại gia trong nhà hàng

Hàng chục cô gái ăn mặc mát mẻ nháo nhào tháo chạy khi đoàn liên ngành văn hóa xã hội bất ngờ ập vào nhà hàng kiểm tra.

Tối 12/6, Đoàn kiểm tra liên ngành Văn Hoá – Xã Hội TP HCM (Đoàn 1) phối hợp cơ quan công an bất ngờ ập vào kiểm tra nhà hàng 166 (thường được dân chơi gọi là quán “dzách lục lục”) nằm trên đường Nguyễn Biểu (phường 2, quận 5).

Tại thời điểm kiểm tra, đoàn liên ngành đã phát hiện khoảng 20 tiếp viên nữ được cho là ăn mặc hở hang, khiêu dâm đang ngồi phục vụ khách ăn nhậu, hát karaoke tại 3 phòng VIP ở trên lầu.
              Nhiều cô gái ăn mặc mát mẻ đang phục vụ khách - Ảnh: Thiên Long 

Nhiều cô gái ăn mặc mát mẻ đang phục vụ khách - Ảnh: Thiên Long 

Khi các cơ quan chức năng ập vào kiểm tra, những cô gái này nháo nhào tìm cách lẻn ra ngoài để trốn nhưng đã bị giữ lại. Ngoài ra, đoàn kiểm tra còn phát hiện một số lượng lớn rượu ngoại đang kinh doanh nhưng chủ nhà hàng không chứng minh được nguồn gốc.

Đoàn kiểm tra đã niêm phong và tạm giữ nhiều vật dụng như tivi, dàn karaoke, loa thùng, rượu ngoại… Đồng thời lập biên bản vi phạm đối với nhà hàng trên về các lỗi như kinh doanh dịch vụ karaoke không có giấy phép, nhân viên nữ ăn mặc khiêu dâm, số tiếp viên phục vụ quá quy định tại các phòng, kinh doanh hàng hóa ngoại nhập lậu…

Được biết nhà hàng trên do Công ty TNHH MTV Nhà hàng Lưu Thủy điều hành gồm hai căn nhà nhiều tầng được thông với nhau, bên trong có hàng chục phòng VIP được thiết kế như phòng karaoke. Nơi đây từ lâu được nổi tiếng là chốn ăn chơi thu hút nhiều “đại gia” ở Sài Gòn bởi quy tụ dàn ‘chân dài’ trẻ đẹp.

Video Theo chân Công an bắt gái mại dâm

Nguồn: Báo Công an TP Hồ Chí Minh
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN