Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

2 vụ mua bán ma túy bị 'hiệp sĩ' bắt gọn

Thời sự Thứ Bảy, 04/08/2012 07:41:00 +07:00

Trong 3 ngày (1-3/8), các "hiệp sĩ" bắt quả tang và tóm gọn 2 nhóm mua bán ma túy tại TP. HCM.

Trong 3 ngày (1-3/8), các "hiệp sĩ" bắt quả tang và tóm gọn 2 nhóm mua bán ma túy tại TP. HCM.

Thành, Vũ bị các “hiệp sĩ” bắt quả tang bán heroin (Ảnh: KH)
Sáng 3/8, Đội Phòng, chống tội phạm phường An Bình (thị xã Dĩ An, Bình Dương) theo dõi, bắt quả tang Vũ Đình Thuận, Lê Anh Vũ (cùng ngụ quận Thủ Đức, TP.HCM) đang bán heroin cho con nghiện tại địa bàn giáp ranh.

Các “hiệp sĩ” thu giữ 18 tép heroin trong túi quần của Thuận, bốn cục heroin (chưa rõ trọng lượng) trong túi Vũ. Đồng thời, giữ được năm con nghiện tới mua “hàng” của Thuận, Vũ.

Trên đường áp giải đối tượng cùng tang vật về bàn giao Công an phường Linh Đông, quận Thủ Đức, người nhà của Thuận, Vũ đã có hành vi cản trở, gây áp lực với “hiệp sĩ” để giải thoát cả hai nhưng bất thành.

Trước đó, sáng 1/8, nhóm “hiệp sĩ” trên bắt giữ Nguyễn Tiến Thành đang bán heroin. Thành bị “hiệp sĩ” truy đuổi từ cầu Bình Triệu (TP.HCM) đến phường Dĩ An (thị xã Dĩ An) và khống chế thu giữ tang vật gồm hai tép heroin (chưa rõ trọng lượng).

Theo Pháp luật TP HCM
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin