2 tiền án chưa được xóa còn tái phạm nguy hiểm
  • Zalo

2 tiền án chưa được xóa còn tái phạm nguy hiểm

Pháp luật Thứ Năm, 14/04/2011 12:15:00 +07:00

(VTC News) - HĐXX nhận định hành vi của bị cáo là thuộc loại tái phạm nguy hiểm, bị cáo đã có 2 tiền án, không biết hoàn lương mà lại tái phạm nên xử lý nghiêm.

(VTC News) - Sáng 13/4, TAND TP. Nha Trang (Khánh Hòa) đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Chí Mẫn (SN 1974, trú 171 đường 2-4 Nha Trang) 30 tháng tù về tội trộm cắp tài sản.

HĐXX nhận định hành vi của bị cáo là thuộc loại tái phạm nguy hiểm, bị cáo đã có hai tiền án về tội cướp giật và trộm cắp tài sản chưa được xóa án, không biết hoàn lương mà lại tái phạm nên cần phải xử lý nghiêm.

Bị cáo Nguyễn Chí Mẫn trước vành móng ngựa 

Khuya ngày 16/11/2010, Mẫn đem theo tuốc nơ vít lang thang trên đường Hùng Vương xem nhà nào sơ hở thì trộm cắp. Khi đi ngang qua khách sạn Nice số 6D Hùng Vương, thấy chiếc xe ô tô của Công ty TNHH một thành viên thương mại và dịch vụ Sóng nhạc có trụ sở tại 104 Nguyễn Văn Cừ, phường Nguyễn Cư Trinh, TP. HCM đang đỗ trước khách sạn nhưng không có người trông coi.

Mẫn đi lại thấy bên trong xe có một thùng các tông ghi chữ “Máy thu hình” liền dùng tuốc nơ vít cậy bể cửa kính bên hông trái của xe lôi ra lấy một đầu ghi DVD hiệu AVTECH trị giá 9 triệu đồng đem thế cho Võ Thị Thanh Thủy ở 49 Vân Đồn lấy 200.000 đồng mua ma túy sử dụng.

Tiếp đến ngày 23/11, Mẫn đi bộ đến trước trường THCS Trưng Vương thấy chị Hoàng Thị Na dựng chiếc xe đạp Magna trị giá 750.000 đồng gần đó, không có người trông coi, Mẫn lại dắt xe đi được một đoạn thì bị Công an phường Lộc Thọ phát hiện bắt giữ.


Xuân Nguyễn

Bạn có cảm nghĩ gì về "2 tiền án chưa được xóa còn tái phạm nguy hiểm" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất