2 tháng trắng đêm đào hầm sang nhà hàng xóm

Trong suốt 2 tháng ròng, ông Th. thuê công nhân cùng mình trắng đêm đào hầm xuyên dưới lòng đất nhà hàng xóm.

Gần đây, người dân xã Đại Yên (Chương Mỹ - TP. Hà Nội) xôn xao về việc một người đàn ông đào hầm sang nhà hàng xóm. Người đàn ông đó là Dương Nguyễn Th. (53 tuổi) ở xóm Nứa, xã Đại Yên, huyện Chương Mỹ, Hà Nội.

Theo đó, nửa tháng trước, bà Tô Thị V. (SN 1930) đang nằm ở trong nhà thì bất ngờ nghe thấy tiếng động mạnh phát ra từ dưới lòng đất. Mới đầu gia đình bà nghĩ rằng nhà hàng xóm nào vận chuyển đồ đạc nặng mới khiến mặt đất rung chuyển. Tuy nhiên, bà V. lại nghe thấy tiếng lịch kịch cuốc xẻng ở dưới lòng đất.
Đêm nằm, bà V. nghe thấy tiếng động nên mới phát hiện hàng xóm đào hầm sang nhà.  

Đêm nằm, bà V. nghe thấy tiếng động nên mới phát hiện hàng xóm đào hầm sang nhà.  

Thấy vậy, mọi người trong nhà mới áp tay xuống dưới nền nhà thì tiếng động đó càng rõ rệt. Gia đình bà V. tìm hiểu thì được biết, ông Th. – hàng xóm của gia đình chính là "thủ phạm" thuê người đào hầm sang phần đất nhà mình.

Sau đó, bà đã thông báo sự việc đến chính quyền địa phương.

Qua kiểm tra, được biết, ông Th. đã thuê nhiều người cùng mình đào hầm xuyên sang nhà bà V. (hàng xóm của ông Th. – PV) mà không xin phép.

Trong buổi làm việc tại cơ quan chức năng, ông Th. thừa nhận đã thuê người đào hầm sang nhà bà V. trong suốt 2 tháng. Mỗi ngày, ông Th. thuê 3 người, ngày công một ngày của mỗi người là 150 nghìn đồng.

Ông Th. cũng thừa nhận hành vi của mình là sai trái khi chưa có sự đồng ý của chủ đất và chính quyền địa phương.
Cửa hầm do ông Th. thuê người đào sang nhà hàng xóm.  

Cửa hầm do ông Th. thuê người đào sang nhà hàng xóm.  

Tại hiện trường, PV ghi nhận, lối vào căn hầm nằm trên mảnh đất trước đây của ông Th., nay đã được bán cho người khác. Cửa hầm rộng chừng 3m2, sâu từ trên mặt đất xuống dưới cũng chừng 3m. Ở dưới hầm chia làm 4 hướng toả đi xung quanh.

Trả lời PV, ông Đặng Quốc Chung – Trưởng Công an xã Đại Yên (Chương Mỹ , TP. Hà Nội) xác nhận sự việc ông Th. đào hầm sang các nhà hàng xóm.

Khi hỏi về nguyên nhân, ông Chung nói cũng chưa nắm rõ. Vụ việc đã chuyển hồ sơ lên công an huyện Chương Mỹ để điều tra nhưng lại bị trả về vào sáng ngày 27/1.

Video: Chuyện lạ về 7 chú lùn ở Mỹ

Nguồn: Người đưa tin
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN