2 tên yêu râu xanh nhí ra tay tàn độc với bạn gái

(VTC News) - Trốn cha mẹ, nữ sinh 15 tuổi theo bạn trai đi tắm sông giữa ban trưa, không ngờ gã bạn trai lộ nguyên hình kẻ đồi bại...
Như đã đưa tin, chiều 18/6, một số người dân ở thị trấn Châu Ổ, huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi trong lúc đi câu cá khu vực bờ bắc sông Trà Bồng, thuộc tổ dân phố 6, thị trấn Châu Ổ thì kinh hoàng khi phát hiện xác chết của một gái trẻ lõa thể trên nước.
Nạn nhân sau đó được xác định là Trịnh Thị Kim Thu (SN 1996), trú thôn Đông Thuận, xã Bình Trung, huyện Bình Sơn, người đã mất tích 2 ngày trước đó. Nghi vấn đây là vụ án cướp của, giết người, cơ quan điều tra đã nhanh chóng vào cuộc.

Đối tượng Trần Tài Thương và Đinh Văn Biết. Ảnh: CQCA cung cấp
Từ một nguồn tin cho biết, có hai cậu thiếu niên khoe rằng đã cặp với một nữ sinh và ngủ với nhau, là Trần Tài Thương (SN 1995), ở thôn An Điềm 2, xã Bình Chương, huyện Bình Sơn và Đinh Văn Biết (SN 1995), trú tổ dân phố 3, thị trấn Châu Ổ, huyện Bình Sơn, cơ quan điều tra đã ngay lập tức bắt giữ 2 đối tượng này.

Tại Cơ quan CSĐT Công an huyện Bình Sơn bọn chúng đã khai nhận tội lỗi của mình. Thương khai, gần đây có quen Trịnh Thị Kim Thu và nhiều lần lén lút gặp nhau yêu đương.

Sáng 17/6, Thương và Biết rủ nhau ra sông Trà Bồng tắm thì gặp Thu đi trên đường. Thương rủ Thu đi tắm sông, Thu đồng ý.

Khi cả ba người xuống sông tắm, Thương đòi quan hệ tình dục nhưng bị bạn gái chống cự.
Cả hai tên ôm chặt lấy Thu để ép quan hệ. Một lúc, Thu dần dần lịm đi. Khi phát hiện người Thu mềm nhũn, bọn chúng ôm xác ném xuống sông, sau đó cướp xe đạp bỏ đi.

Văn Dương

Tin liên quan

» Xác nữ sinh 16 tuổi loã thể nổi trên sông

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN