2 phụ nữ bỏ mặc nạn nhân sau va chạm giao thông

Sau va chạm thấy người đàn ông bị thương nặng, khắp người đầy máu, hai người nữ quá hoảng sợ đã lái xe chạy khỏi hiện trường…

Khoảng 6h30’ ngày 19/3, người đàn ông ngoài 50 tuổi chạy xe máy BKS 53V3 – 1346 trên Quốc lộ 1A hướng từ An Sương về An Lạc.

Khi xe đang lên dốc cầu Bình Thuận, quận Bình Tân, TP.HCM thì xảy ra va chạm với một xe máy chạy cùng chiều (không rõ biển số) do hai người nữ điều khiển.

              Nạn nhân sau đió được nhanh chóng đưa vào bệnh viện 

Nạn nhân sau đió được nhanh chóng đưa vào bệnh viện 


Vụ va chạm làm người đàn ông loạng choạng tay lái té ngã văng lên dải phân cách cứng giữa làn xe máy và ô tô, bị tấm sắt phát quang cắt vào chân dẫn đến một vết thương lớn ở đùi.

Điều đáng nói, sau khi xảy ra tai nạn, thấy nạn nhân người bê bết máu, quá hoảng sợ hai cô gái đã cho phương tiện chạy khỏi hiện trường.

Người đàn ông được người dân chuyển sát vào lề đường và gọi báo lực lượng bảo vệ dân phố tới đưa lên taxi chuyển vào bệnh viện trong tình trạng mất nhiều máu.

Được biết, người đàn ông đang trên đường tới nhà người quen dự tiệc thì gặp nạn, dù bị thương khá nặng người đàn ông vẫn tỏ ra bình tĩnh nhờ người dân điện thoại báo cho người thân.

Nguồn: Trần Kha (VOV)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN