2 nữ tiếp viên karaoke gọi người chặn đánh khách sau cự cãi, 2 người thương vong

Xảy ra cự cãi với khách, hai nữ nhân viên quán karaoke ở Quảng Ngãi gọi cho 5 thanh niên chặn đường đánh dằn mặt khiến hai người thương vong.

Ngày 10/6, Công an huyện Đức Phổ (Quảng Ngãi) tạm giữ Trương Thị Bích Liễu (25 tuổi, quê Long An), Bạch Thị Kim Hồng (19 tuổi, quê Hậu Giang) và 5 thanh niên khác để điều tra hành vi Cố ý gây thương tích dẫn đến chết người.

2 nu tiep vien karaoke goi nguoi chan danh khach sau cu cai, 2 nguoi thuong vong hinh anh 1

 Hai nữ nhân viên quán karaoke tại trụ sở công an. (Ảnh: Thạch Thảo)

Rạng sáng ba hôm trước, Ngô Thanh Bản (22 tuổi) cùng Kiều Tấn Danh (31 tuổi) đến quán karaoke trên đường Nguyễn Du, thị trấn Đức Phổ hát. Tại đây, Danh xảy ra xô xát với nữ tiếp viên Trương Thị Bích Liễu.

Nghe Liễu kể lại sự việc, Hồng gọi hai thanh niên đến quán để đánh Danh. Liễu cũng gọi điện cho bạn trai Nguyễn Quốc Phong (28 tuổi) cùng hai người khác đến tham gia.

Sau đó, Bản và Danh tính tiền để ra về. Trên đường về, hai người này bị 5 thanh niên chặn đường đánh. Một người trong nhóm đã ném gạch khiến cả hai ngã xuống đường.

Gây án xong, nhóm này nhanh chóng tẩu thoát. Hai nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng Bản đã chết, còn Danh đang được điều trị tại bệnh viện.

>>> Đọc thêm: Mâu thuẫn trong quán karaoke, 2 người bị chém thương vong ở Thái Bình

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Nam Phuong Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Saigon Co.op
vin VietinBank Agribank Him Lam Novaland
Petro Hung Thinh EVN TTC Land Novaland