2 nữ sinh xinh đẹp, tài năng của Đại học Kiểm sát Hà Nội

Được biết đến là nữ sinh xinh đẹp, tài năng, 2 cô gái của Đại học Kiểm sát Hà Nội luôn nhận được tình cảm mến mộ của mọi người.

Đạt điểm Sử cao nhất Bạc Liêu

Cô bạn Trần Ngọc Thảo đang là sinh viên chuyên ngành Luật, Đại học Kiểm sát Hà Nội. Là cô gái Bạc Liêu ra Thủ đô học tập nên Thảo có rất nhiều kỳ vọng về tương lai.

Thời gian đầu mới ra đây học, cô bạn dự định sẽ đi làm thêm, làm gia sư để kiếm thêm thu nhập nhưng vì gia đình muốn chuyên tâm học hành nên cô quyết tâm dành trọn thời gian cho học tập.

2 nu sinh xinh dep, tai nang cua Dai hoc Kiem sat Ha Noi hinh anh 1

 Nữ sinh xinh đẹp Trần Ngọc Thảo.

Nữ sinh này đặt mục tiêu ra trường đạt bằng giỏi. Thảo cho rằng để đạt được mục tiêu đó thì hiện tại phải cố gắng và chăm chỉ trong học tập. Bên cạnh đó, Thảo sẽ tham gia nhiểu các hoạt động tập thể để tự tin hơn. Nữ sinh xinh đẹp này mơ ước trở thành một kiểm sát viên giỏi.

2 nu sinh xinh dep, tai nang cua Dai hoc Kiem sat Ha Noi hinh anh 2

 Thảo mơ ước trở thành một kiểm sát viên giỏi.

Ngọc Thảo tiết lộ mẫu người yêu lý tưởng là người có tri thức, phải khiến cô thực sự nể phục và tin tưởng khi ở bên cạnh. Không chỉ vậy, người đó phải thông cảm và yêu thương người yêu.

Ít ai biết rằng, trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016, Trần Ngọc Thảo từng là thí sinh có điểm môn Sử cao nhất ở cụm thi Bạc Liêu và là một trong 3 thí sinh đạt điểm cao thứ 2 ở môn Địa lý tại cụm thi này.

Video: Hot girl cover 'Lạc trôi' khiến dân mạng mê tít

Nữ sinh xinh đẹp, tài năng

Tài năng, xinh đẹp là những gì được nói tới khi nhắc tới cô bạn Hoàng Kiều My. Cô bạn này sinh năm 1993, đến từ Cao Bằng. Hiện tại, Kiều My hiện đang học chuyên ngành Luật, Đại học kiểm sát Hà Nội.

2 nu sinh xinh dep, tai nang cua Dai hoc Kiem sat Ha Noi hinh anh 3

Nữ sinh xinh đẹp Hoàng Kiều My.

Những ngày đầu vào học tập tại trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, My gặp rất nhiều khó khăn. Khi đó, My chưa quen với môi trường và cách sinh hoạt ở đây. 

Không chỉ vậy, nữ sinh này còn phải tập thay đổi cách học khi phải tiếp xúc nhiểu với các môn lý luận.

Thời gian sau, Kiều My đã quen với môi trường sống và học tập ở Đại học Kiểm sát khi được sự chỉ dạy tận tình, sự quan tâm và tạo điều kiện của các thầy cô ở đây.

2 nu sinh xinh dep, tai nang cua Dai hoc Kiem sat Ha Noi hinh anh 4

 Kiều My trong trang phục cổ trang.

2 nu sinh xinh dep, tai nang cua Dai hoc Kiem sat Ha Noi hinh anh 5

 Kiều My trẻ trung và năng động trong trang phục đời thường.

2 nu sinh xinh dep, tai nang cua Dai hoc Kiem sat Ha Noi hinh anh 6

 

2 nu sinh xinh dep, tai nang cua Dai hoc Kiem sat Ha Noi hinh anh 7

 

2 nu sinh xinh dep, tai nang cua Dai hoc Kiem sat Ha Noi hinh anh 8

 

Video: Vẻ đẹp thiên thần của hot girl Indonesia hút hồn dân mạng

> > > Đọc thêm: Hot girl Đại học Kiểm sát Hà Nội quyến rũ trong trang phục cổ trang

Lưu Ly (tổng hợp)
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.