2 nữ DJ quốc tế trình diễn bốc lửa trên sân khấu Vietnam's Got Talent

(VTC News) - 2 nữ DJ quốc tế Kim Kat đã có phần trình diễn sôi động và đầy cuốn hút trong đêm trình diễn và công bố kết quả bán kết 3 Vietnam's Got Talent diễn ra tối ngày 4/1.

Kim Kat đã sử dụng hàng loạt những âm thanh điện tử hoà điệu cùng phong cách trình diễn bốc lửa khiến tất cả các khán giả có mặt trong khán phòng đứng dậy và nhún nhảy theo từng giai điệu tưng bừng của họ.
              Kim Kat trình diễn trên sân khấu Vietnam's Got Talent 

Kim Kat trình diễn trên sân khấu Vietnam's Got Talent 

2 DJ Kim Kat có lẽ không phải là một cái tên xa lạ đối với khán giả Việt Nam. Kim từng được tạp chí nổi tiếng FHM vinh danh là người đẹp nhất thế giới năm 2011 

Sinh ra tại Califonia Mỹ và mang dòng máu lai Việt và Pháp, Kim bằng sự gợi cảm, quyến rũ và khả năng diễn xuất trước ống kính, Kim đã xuất hiện trên nhiều tạp chí danh tiếng như: OK! Magazine, Maxim, FHM Nga, và Elle, Vanity Fair… cũng như đã có mặt trong nhiều MV của nhiều ca sĩ nổi tiếng đồng thời đã nhiều lần tham gia lưu diễn ở Mỹ và nhiều quốc gia khác ở châu Âu và châu Á.  Cô đã từng tham gia một show truyền hình thực tế của Việt Nam trong năm 2013.

Khác với Kim, Kat (tên thật là Katrina Nova) bắt đầu sự nghiệp của mình trong lĩnh vực tài chính. Tuy nhiên, với ngoại hình xinh đẹp và bốc lửa, Kat nhanh chóng lấn sân sang lĩnh vực thời trang và gặt hái được những thành công trên sàn diễn châu Âu. 

Mặc dù đạt được những thành công nhất định trong lĩnh vực thời trang và điện ảnh nhưng 2 cô gái Kim Kat vẫn cháy bỏng đam mê âm nhạc và táo bạo từ bỏ sàn diễn để theo học tại Scratch Academy, Los Angeles, Mỹ.

Cặp đôi Kim Kat nổi tiếng trong giới DJ bởi sự đa dạng về thể loại âm nhạc sử dụng đồng thời cả hai đã cùng nhau thực hiện rất nhiều chuyến lưu diễn thành công tại rất nhiều thành phố lớn trên thế giới.

Video phần trình diễn của Kim Kat trên sân khấu Vietnam's Got Talent:

Thu Giang
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN