2 nhóm côn đồ hỗn chiến gây án mạng ở Huế: Thêm 3 nghi phạm ra đầu thú

(VTC News) - 3 thanh niên liên quan đến vụ hỗn chiến gây chết người ở Thừa Thiên - Huế đã đến cơ quan công an để đầu thú.

Liên quan đến vụ côn đồ hỗn chiến khiến 1 người chết ở Huế, ngày 18/11, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế cho biết, vừa có 3 thanh niên liên quan đến vụ án đã ra đầu thú.

Ba kẻ ra đầu thú là: Huỳnh Văn Khôi (SN 1998, trú 5/31 Hồ Đắc Di, TP Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế); Văn Viết Huy (SN 1997, trú 2/7/10 Hải Triều, TP Huế) và Tôn Thất Cường (SN 1993, trú thôn La Khê, xã Thủy Bằng, thị xã Hương Thủy, Thừa Thiên - Huế).

2 nhom con do hon chien gay an mang o Hue: Them 3 nghi pham ra dau thu hinh anh 1

 Chân dung nghi phạm Huỳnh Văn Khôi.

Trong đó, Huỳnh Văn Khôi mới ra đầu thú vào chiều 17/11. 

Khôi khai, khi xảy ra vụ hỗn chiến, Khôi được một thanh niên trong nhóm đưa cho 1 vỏ chai bia đựng "bom xăng" làm hung khí để cùng đồng bọn “chiến đấu”, gây án mạng.

Sau khi 3 người này ra đầu thú, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế đã ra quyết định tạm giữ hình sự để thực hiện các thủ tục tố tụng theo quy định. 

Trước đó, ngày 9/11, Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, lực lượng Phòng Cảnh sát hình sự vừa bắt giữ nhiều người liên quan đến vụ án mạng xảy ra tại phường An Tây (TP Huế).

Thông tin ban đầu, khoảng 19h ngày 6/11, tại khu vực trước Trường Tiểu học Huyền Trân (phường An Tây, TP Huế), nhóm của Trần Ngọc Sơn (SN 1998, trú phường Thủy Xuân, TP Huế), Lê Hữu Thiên Minh (SN 1997, trú phường An Cựu, TP Huế) cùng 4 người khác là Võ Anh Tuấn, Võ Đức Tứ, Phan Tấn Phong, Võ Công Quý (cùng trú tại Huế) hẹn gặp nhóm người khác gồm Võ Công Hùng (SN 1992, trú tại phường An Tây) và 2 người khác để giải quyết mâu thuẫn.

2 nhom con do hon chien gay an mang o Hue: Them 3 nghi pham ra dau thu hinh anh 2

 Công an bắt khẩn cấp Trần Ngọc Sơn (thứ 2 từ phải sang). 

Khi gặp nhau, 2 nhóm dùng hung khí đã chuẩn bị từ trước xông vào đánh, chém nhau. Võ Công Hùng bị nhóm của Sơn dùng dao, gậy đánh, chém nhiều nhát vào đầu dẫn đến trọng thương và chết khi đang cấp cứu tại Bệnh viện Trung ương Huế.

>>> Đọc thêm: Côn đồ hỗn chiến, 1 người bị chém chết ở Huế

AN PHÚ
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU