2 người thương vong từ chuyện từ chối uống rượu

(VTC News) - Đang bị đau phải uống thuốc nên anh Hoàng Ngọc Nguyên đã từ chối lời mời rượu tại buổi tân gia. Anh Nguyên không thể ngờ rằng chỉ vì lý do cỏn con này mà khoảng 1 giờ đồng hồ sau tại nhà mình có án mạng.

Thông tin từ cơ quan Công an huyện Ia Grai (Gia Lai), khoảng 20 giờ ngày 31/10, tại nhà anh Hoàng Ngọc Nguyên (35 tuổi, làng Lân, xã Ia O, huyện Ia Grai, Gia Lai), Đoàn Đắc Nguyên (26 tuổi, buôn Cư Lim, xã Ea Kao, TP. Buôn Mê Thuột, tỉnh Đak Lak, là người làm thuê cho gia đình anh Hoàng Ngọc Nguyên) đã dùng dao đâm Tăng Văn Tấn (30 tuổi, Long Phú, Sóc Trăng) và Quản Văn Hòa (22 tuổi, làng Lân). Hậu quả, Tấn chết ngay trên đường đi cấp cứu, Hòa bị thương nhẹ.

Nhận được tin báo, Đội CSĐTTPHS Công an huyện Ia Grai đã lập tức đến hiện trường tiến hành xác minh làm rõ, lập biên bản bắt giữ người phạm tội quả tang đối với Đoàn Đắc Nguyên. Qua đấu tranh, Nguyên khai nhận, khoảng 19 giờ ngày 31/10, đối tượng và anh Hoàng Ngọc Nguyên đi ăn tân gia nhà một người quen ở làng Lân. Tại đây, anh Hoàng Ngọc Nguyên đã xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cãi nhau với Tấn và Hòa do từ chối uống rượu vì bị đau đang uống thuốc. Bực mình, chỉ 5 phút sau cả 2 anh Nguyên cùng xách dép bỏ về nhà đóng cửa đi ngủ.

Tức giận vì có người dám coi thường mình, khoảng 20 giờ cùng ngày, Tấn và Hòa đến đập cửa gọi anh Hoàng Ngọc Nguyên ra ngoài nói chuyện, 2 bên lại xảy ra cãi cọ. Sau đó Tấn và Hòa cùng đuổi đánh anh Hoàng Ngọc Nguyên.
 

Đoàn Đắc Nguyên thấy vậy đã chạy ra can ngăn, đẩy anh Hoàng Ngọc Nguyên vào trong nhà đóng cửa lại. Thấy chướng mắt vì có kẻ dám cản mũi chuyện của mình, Tấn và Hòa quay sang đánh anh Đoàn Đắc Nguyên. Trong lúc hỗn loạn, anh Nguyên đã vơ được con dao gần đó đâm vào người Tấn và Hòa. Tại hiện trường, cơ quan công an thu được con dao dài 32,5cm, có phần lưỡi dài 20 cm.

Hiện Công an tỉnh Gia Lai đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

Yến Viễn

Mọi lúc, mọi nơi mỗi người trong chúng ta đều có thể lập tức giúp đỡ được cho đồng bào miền Trung.

Nhắn tin theo cú pháp đơn giản UH gửi 1405 (10.000đ/tin) hoặc UH gửi 1409 (18.000đ/tin) của Cổng thông tin nhân đạo quốc gia là bạn đã hành động thiết thực để cứu trợ đồng bào miền Trung ruột thịt.

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN