Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

2 mẹ con cùng lái xe ôm chết thảm dưới gầm xe khách

(VTC News) – Chưa kịp biếu cá cho người thân, bà Bồng và con gái đã bị ô tô cán chết cùng với người tài xế xe ôm.

Lúc 7h15 sáng nay (19/6), tại thôn Thanh An, xã Nghĩa Phú, huyện Tư Nghĩa (Quảng Ngãi) đã xảy ra 1 vụ tai nạn thương tâm khiến 3 người đi trên xe máy, trong đó có 2 mẹ con ruột, chết ngay tại chỗ.

 Hiện trường vụ tai nạn

Nạn nhân là bà NguyễnThị Bồng (SN 1953), Lê Thị Nguyên (SN 1994, con gái bà Bồng) và ông Lê Thanh Giang (SN 1971), cùng ở thôn Phổ An, xã phổ An, huyện Tư Nghĩa.

Theo các nhân chứng có mặt tại hiện trường, vào thời điểm trên, ôtô khách loại 12 chngồi BKS 76K-9691 đang lưu thông hướng Nam –Bắc bỗng mất lái, lao sang phía bên trái đường, tông thẳng vào xe máy BKS 76K3-2779 do ông Lê thanh Giang, làm nghề xe ôm điều khiển.

Chưa kịp mang cá đi biếu thì bà Bồng đã bị chết thảm  

Chiếc xe ôm này lúc này đang chở hai mẹ con bà Bồng. Cú tông mạnh làm xe máy cùng 3 người ngồi trên ngã xuống đường, bị cuốn vào gầm ôtô, khiến cả 3 người chết ngay tại chỗ.

Hàng trăm người dân 2 bên đường đã ra tìm cách cứu các nạn nhân và báo cáo với chính quyền địa phương. Lợi dụng lúc lộn xộn, những người ngồi trên xe ôtô đã bỏ trốn, nên vẫn chưa xác định được danh tính người trực tiếp điều khiển ôtô này.

Trong lúc chờ ngành chức năng đến xử lý, rất đông người dân đã tập trung tại hiện trường theo dõi vụ việc

Theo anh Lê Tấn  Dũng, con trai của bà Bồng, sáng nay, mẹ anh và em gái đem cá lên TP. Quảng Ngãi để biếu cho người thân. Tuy nhiên, mới đi được một đoạn đường thì đã xảy ra tai nạn thương tâm.

Hiện ngành chức năng tỉnh Quảng Ngãi đang điều tra làm rõ vụ tai nạn.

Nghĩa Bình

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN