2 lần thoát khỏi nhà nghỉ vẫn bị bạn trai hại đời

Pháp luậtChủ Nhật, 09/03/2014 10:30:00 +07:00

Chỉ vì trong lúc cuồng yêu, Quang đã dùng vũ lực để giao cấu trái ý muốn của bạn gái nên hắn đã phải lĩnh 42 tháng tù về tội “Hiếp dâm” (theo khoản 1 điều 111 BLHS).

Khi phải ra trước vành móng ngựa của TAND huyện An Lão, bị cáo Lê Văn Quang, sinh 1993, ở Khởi Nghĩa, An Thọ, An Lão, đã vô cùng ăn năn hối hận.
Chỉ vì trong lúc cuồng yêu, Quang đã dùng vũ lực để giao cấu trái ý muốn của bạn gái nên hắn đã phải lĩnh 42 tháng tù về tội “Hiếp dâm” (theo khoản 1 điều 111 BLHS).
Tân Trào, Kiến Thụy, Hải Phòng, huyện An Lão, Trung tâm Pháp y Hải Phòng, cuồng yêu
Ảnh minh họa
Trước đó, vào 21h ngày 20/9/2013, Lê Văn Quang gọi điện hẹn bạn gái là Nguyễn Minh T., sinh 1995, ở Tân Trào, Kiến Thụy, ra ngoài gặp nhau để nói chuyện. Sau đó Quang đi xe máy BKS 16N9-5625 đến rủ T. sang xã Mỹ Đức, huyện An Lão chơi.
Đến 24h cùng ngày, T. đòi về nhưng Quang lại chở luôn cô bé đến một nhà nghỉ nhưng T không đồng ý và xuống xe. Nổi cáu, Quang đe dọa: “Thích về thì gọi người nhà đến đón, đường này nhiều nghiện lắm!”.
Sau đó, Quang xông vào ôm nhưng bị T. gạt ra. Vậy là Quang xoay ra bảo T. lên xe chở về nhà nhưng lừa chở đến nhà nghỉ Duyên Hải, ở khu Bến Khuể, Chiến Thắng, An Lão, rồi bảo vào trong nhưng T. không đồng ý.
Chẳng nói chẳng rằng, Quang đi xe máy vào sân nhà nghỉ, sau đó quay ra kéo T. vào phòng, đẩy xuống giường. Thấy hai khách to tiếng nên chủ nhà nghỉ không cho thuê phòng nữa thì Quang lấy xe chở T. quay về cánh đồng thôn Tân Nam, Mỹ Đức, An Lão. Vừa dừng xe, Quang vật ngửa T. ra đường làm trò đồi bại.
Sau đó, Quang chở T. về nhà nhưng đi được một đoạn thì xe hết xăng. Quang dắt xe vào gửi tại nhà anh Trịnh Quang Liệu, ở Quán Rẽ, Mỹ Đức rồi đưa T. đi vào ngôi nhà 5 tầng đang xây dở ở Quán Rẽ, ngồi đợi đến 5h30 sáng hôm sau thì thuê xe ôm đưa T. về nhà.
Ngày 21/9/2013, Nguyễn Minh T. có đơn gửi Công an huyện An Lão, tố cáo Lê Văn Quang về hành vi hiếp dâm. Trung tâm Pháp y Hải Phòng kết luận nạn nhân T. có màng trinh rách mới ở vị trí 9h.

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn