2 học sinh tiểu học chết đuối thương tâm dưới hồ nước

Thời sựThứ Năm, 07/01/2016 04:55:00 +07:00

(VTC News) - Rủ nhau lên rẫy chơi, thấy trời nắng cả 2 em học sinh rủ nhau xuống ao tắm rồi bị đuối nước, tử vong.

(VTC News) - Rủ nhau lên rẫy chơi, thấy trời nắng cả 2 em học sinh rủ nhau xuống ao tắm rồi bị đuối nước, tử vong.

Ngày 7/1, ông Nguyễn Văn Trường - Chủ tịch UBND xã Ea Kao, TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) xác nhận, tại địa phương vừa có 2 học sinh tiểu học tử vong do bị đuối nước.

Hai học sinh xấu số là em Lương Đình Cận và Đặng Hữu Tình (cùng 8 tuổi, học sinh trường tiểu học Mạc Đĩnh Chi, thôn Cao Thắng, xã Ea Kao).
Hồ nước nơi xảy ra vụ việc
Hồ nước nơi xảy ra vụ việc.
Trước đó, chiều 6/1, Cận và Tình cùng nhau đi lên rẫy cà phê của người dân chơi. Đến chiều tối vẫn không thấy Cận về, gia đình em đã qua nhà cán bộ thôn Cao Thắng nhờ thông tin trên loa để tìm con nhưng do loa phát thanh của thôn bị hỏng, nên mọi người trong gia đình đã chia nhau tìm kiếm.

Đến khoảng 21h cùng ngày, người lớn phát hiện cả Cận và Tình đều rơi xuống ao nước, khi đưa được lên bờ thì hai em đã tử vong.

Được biết, khu vực ao hai nạn nhân tử vong rất sâu và rộng hơn 100m2 được người dân địa phương đào để trữ nước tưới cà phê. Buổi chiều xảy ra sự việc, Cận và Tình đang ngồi chơi, thấy trời nắng nên rủ nhau xuống ao tắm và chẳng may gặp nạn.
Gia đình đang lo hậu sự.Ảnh: Thanh Hải
Gia đình đang lo hậu sự.
Người nhà em Cận cho biết: "Khi chúng tôi đến khu vực hồ nước thì phát hiện thấy quần áo và dép của hai cháu để trên bờ, mọi người dùng đèn pin soi xuống ao thì thấy thi thể cháu Tình nổi trên mặt nước, còn cháu Cận thì không thấy đâu, nên một vài người đã lặn xuống hồ để tìm kiếm và phát hiện thi thể cháu nằm dưới đáy hồ".

Hiện gia đình đã đưa thi thể của 2 em học sinh về lo hậu sự.

Thanh Hải
Bình luận
vtc.vn