2 đội tuyển Việt Nam tranh vô địch Liên Quân Mobile quốc tế

(VTC News) - 2 đội tuyển Việt Nam Team Flash và HTVC IGP Gaming đều quyết tâm vô địch Liên Quân Mobile quốc tế (AIC 2019).

Ngày 15/10/2019, Garena và Tencent công bố lịch thi đấu và kết quả bốc thăm chia bảng của giải Arena of Valor International Championship (AIC) 2019, một trong những những giải đấu quốc tế lớn nhất trong năm của bộ môn Liên Quân Mobile.  

2 doi tuyen Viet Nam tranh vo dich Lien Quan Mobile quoc te hinh anh 1

Kết quả bốc thăm chia bảng AIC 2019

AIC 2019 có tổng giải thưởng gần 12 tỷ đồng, là một trong những giải đấu thể thao điện tử quốc tế thuộc thể loại MOBA trên nền tảng di động có tiền thưởng lớn nhất và được mong chờ nhất do Garena và Tencent tổ chức. Thông điệp chủ đạo của AIC 2019 là "Awaken Your Ambition" (Đánh thức tham vọng), miêu tả khát khao chinh phục danh hiệu và vinh quang trên đấu trường quốc tế của các đội tuyển tham dự.

12 đội tuyển xuất sắc nhất tới từ 9 khu vực trên thế giới sẽ cùng nhau tranh tài tại AIC 2019 với hàng loạt những trận đấu vòng loại kịch tính diễn ra từ 05/11 tới 24/11, được bốc thăm chia làm 2 bảng và 4 đội tuyển xuất sắc nhất mỗi bảng sẽ bước tiếp vào Vòng tứ kết. 

2 doi tuyen Viet Nam tranh vo dich Lien Quan Mobile quoc te hinh anh 2

Team Flash vô địch Đấu trường danh vọng mùa đông

2 trận bán kết và chung kết của AIC 2019 sẽ được tổ chức vào ngày 23 & 24/11 tại ICONSIAM, Thái Lan.

2 đội tuyển Việt Nam tham dự AIC 2019 là Team Flash và HTVC IGP Gaming. Nếu như Team Flash ở bảng B tương đối dễ chịu thì HTVC IGP Gaming sẽ gặp nhiều thử thách hơn khi phải đối đầu với nhiều đối thủ dày dặn kinh nghiệm tại bảng A. Mục tiêu của 2 đội tuyển Việt Nam là cạnh tranh chức vô địch.

Đấu trường Liên Quân Mobile quốc tế trở lại Thái Lan, tiền thưởng gần 12 tỷ đồng

Đấu trường Liên Quân Mobile quốc tế trở lại Thái Lan, tiền thưởng gần 12 tỷ đồng

Giải thể thao điện tử quốc tế bộ môn Liên Quân Mobile được tổ chức bởi Garena và Tencent sẽ trở lại Thái Lan vào tháng 11 với tổng giải thưởng gần 12 tỷ đồng.
3 đội tuyển Liên Quân Mobile hàng đầu Việt Nam tranh ngôi vương Đấu Trường Danh vọng

3 đội tuyển Liên Quân Mobile hàng đầu Việt Nam tranh ngôi vương Đấu Trường Danh vọng

Vòng chung kết Đấu Trường Danh vọng Mùa Đông 2019 sẽ diễn ra từ 14h ngày 12/10 tại Cung Thể thao Quần Ngựa, Hà Nội và mở bán vé từ 5/10.
Phan Hoàng
Chủ đề:

Liên Quân Mobile

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU